Hiển thị tất cả 9 kết quả

Theo tổ chức Y tế thế giới WHO, thì ô nhiễm không khí trên toàn thế giới nhất là các thành phố như Hà Nội, Dehi, Bắc Kinh, Anh… đang ở mức báo động nguy hiểm. Và đây chính là nguyên nhất lớn nhất gây nên các bệnh tật, tử vong sớm tên toàn cầu.

Vậy nên để bảo vệ sức khỏe của mình bạn hãy hành động ngay bây giờ bằng cách thanh lọc không khí trong không gian sống của mình. Một trong những biện pháp hiệu quả, được ưa chuộng nhất hiện nay đó là sử dụng đèn đá muối Himalaya. 

Cách thức hoạt động của đèn đá muối:

  • Mỗi đèn đá muối được đi kèm với một bóng đèn dây tóc, khi thắp lên có thể tỏa nhiệt và làm ấm khối đá. 
  • Khi được làm nóng, những tinh thể đá muối Himalaya sẽ hút các phân tử nước từ không khí, tạo ra sự hòa tan chất natriclorua (muối) và nước. Nguyên tố Natri là các hạt ion dương, và Clorua là ion âm. Khí Hydro có chứa 2 phần là ion âm và khí Oxy là hạt ion dương. Những hạt ion này tạo ra sự tác động và phản ứng của 2 ion dương và 3 ion âm. Sau khi loại bỏ nhau ra ngoài, chỉ còn một hạt ion âm được sản xuất. Hạt ion âm này sẽ tìm kiếm bên ngoài những hạt ion dương như bụi, vi khuẩn và trung hòa với chúng. Đây là quá trình làm giảm đi các ion dương có hại và cũng là công dụng và cách hoạt động của đèn đá muối Himalaya.

Vị trí đặt đèn đá muối Himalaya:

  • Trong phòng ngủ, phòng khách hoặc nhà bếp và phòng ăn.
  • Trong văn phòng, đặt gần máy tính của bạn sẽ làm giảm bức xạ phát ra từ máy tính.
  • Tại các bệnh viện, nhà điều dưỡng, phòng vật lý trị liệu sẽ hỗ trợ điều trị bệnh tốt hơn.
  • Trong khu vực spa, trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.
  • Xung quanh khu vực người hút thuốc hoặc phòng ngừa ô nhiễm.
  • Đặt trong các phòng khách sạn, nhà hàng, karaoke.

Limoki cung cấp đa dạng các sản phẩm được chế tác, sản xuất từ đá muối Himalaya như: đá muối nướng thực phẩm, muối ăn Himalaya, đèn đá muối, đá muối massage với chất lượng hàng đầu. Vậy nên, lựa chọn Limoki, bạn hòa toàn yên tâm sẽ sở hữu sản phẩm đèn đá muối chất lượng, với mức giá hợp lý nhất.

-17%
499,000 
-14%
299,000 
-38%
-29%
-33%
499,000 
-17%
499,000 
-17%
-17%
499,000 
-17%
499,000 
Gọi điện thoại
0766660618