Doanh Nghiệp Limoki được  thành lập 20/10/2013 chuyên thương mại các sản phẩm thời trang, nông sản, mỹ nghệ và gia dụng.

Tuy còn non trẻ như­ng trong thời gian qua Doanh nghiệp đã không ngừng phát triển, tập hợp được­ đội ngũ cán bộ trẻ, năng động và giàu kinh nghiệm trong giao thương buôn bán cho các đại lý sỉ – lẻ trên mọi miền tổ quốc.

Ngày 16/04/2019, Doanh nghiệp Limoki chuyển đổi mô hình thành “Công ty TNHH SM TM Limoki” với 7 ngành hàng chính: Làm Đẹp, Thời Trang, Gia Dụng, Nội Thất, Thực Phẩm, Mẹ & Bé, Phụ Kiện.

Công ty có 04 phòng chức năng và hệ thống các đại lý, của hàng onilne thuộc công ty.

   -Về lao động từ tổ chức ban đầu là 9 người đến nay số lao động trong bộ máy công ty là 30 người (trong đó có 20 cán bộ có trình độ đại học)

 -Về vốn sản xuất: Để đảm bảo cho việc sản xuất của công ty không ngừng phát triển sau khi thành lập công ty nguồn vốn chủ sở hữu là 1 tỷ đồng .

 -Về hàng hóa: hàng hóa đa phần các công ty xây dựng chuẩn mực  – quy chuẩn hàng hóa và tiến hành liên kết vơi các vệ tinh gia công hàng hóa theo yêu cẩu của Limoki

 -Về chất lượng hàng hóa – dịch vụ: Trong thời gian qua công ty xác định chất lượng hàng hóa là nền tảng của phát triển; do vậy các hàng hóa được cung ứng mang thương hiệu Limoki được kiểm tra, kiểm định đạt các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm – chất lượng

– Về phương châm hoạt động: “Niềm tin của Khách hàng là Sinh mệnh của Limoki”

Để hiện thực hoá phương châm trên, toàn thể CBCNV công ty Limoki cam kết thực hiện với quyết tâm cao:
1 –  Chất lượng sản phẩm là trên hết.
2 –  Tổ chức Thiết kế – sản xuất chuyên nghiệp và hiện đại.
3 –  Sáng tạo trong cải tiến kỹ thuật & phát triển sản phẩm mới.
4 –  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
5 –  Sản phẩm và dịch vụ thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.
Công ty đang xây dựng và sẻ đưa vào áp dụng hệ thống quản lý chất lượng từ trên xuống và định hướng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 một hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến được thế giới công nhận.