Hiển thị tất cả 13 kết quả

Đá massage lạnh được Limoki sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, độ tỉ mỹ và sắc sảo cao là sản phẩm không thể thiếu tại các spa. 100% thành phần của đá massage lạnh điều được các nghệ nhân Limoki chế tác trên các khối đá thạch anh trắng nguyên khối. 

1. 100% tự nhiên

Đá lạnh massage Limoki đều được gia công một cách tinh xảo từ loại đá thạch anh trắng 100% tự nhiên được khai thác từ Tây Nguyên. Được bàn tay của đội ngũ thợ lành nghề gọt dũa, những viên đá thô trở nên mềm mịn, không vết nứt, nhẹ nhàng với làn da.

Chất lượng đảm bảo nên đá lạnh massage Limoki có khả năng giữ lạnh tốt, lên đến hơn 30 phút giúp giải tỏa trạng, cân bằng trạng thái tâm lý, chống trầm cảm và hỗ trợ điều trị các vấn đề về cơ, xương, khớp.

2. Cung ứng trọn bộ, đầy đủ các sản phẩm đá massage

Limoki có khả năng cung cấp đầy đủ, trọn bộ các loại đá lạnh massage với kiểu dáng, kích thước khác nhau đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của spa, cũng như các phụ kiện đi kèm liệu trình massage đá nóng.

3. Giá đá massage cạnh tranh nhất thị trường

Vừa là nhà sản xuất vừa là nhà phân phối nên Limoki cam kết giá đá lạnh massage luôn cạnh tranh nhất trên thị trường, có khả năng đáp ứng những đơn hàng lớn, yêu cầu kỹ thuật cao.

4. Chế độ bảo hành lên đến 3 năm

Tất cả đá lạnh massage tròn trung do Limoki phân phối đều được bảo hành 3 năm.

5. Tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẵn sàng lắng nghe, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm.

Gọi điện thoại
0766660618