Hiển thị tất cả 8 kết quả

Đá nướng nham thạch đen là đá gì?

Đá nướng nham thạch tại bàn kiểu Nhật Bản hoàn toàn bằng đá tự nhiên an toàn cho sức khỏe. Thưởng thức món nướng trên tấm đá nướng kiểu Nhật Bản luôn là trải nghiệm thú vị cho thực khách vì không tiếp xúc với lửa nên không bị bám khói, bị cháy khét như nướng trực tiếp trên bếp than hoặc bếp điện. Đồ nướng trên tấm đá luôn mềm, bề mặt vàng đều, đặc biệt là giữ được dinh dưỡng của món nướng.

Đá nướng nham thạch đen chuyên cho thịt bò dùng tại bàn sau khi đã làm nóng bằng bếp gas, bếp điện hoặc lò nướng, thời gian giữ nhiệt của tấm đá từ 30 – 60 phút tùy vào nhiệt độ bên ngoài. Hoặc đặt trực tiếp tấm đá lên bếp gas, bếp cồn, bếp điện. Tấm đá dùng để nướng các món bít tết thú vị bao gồm thịt bò, thịt nai, phi lê cá hồi, phi lê cá ngừ, phi lê cá ba sa…Không nên nướng các loại thịt gia cầm trên tấm đá.

Lợi ích khi sử dụng đá nướng bazan đen để nướng thịt bò tại bàn

  • Khi nướng trên đá làm cho miếng thịt không bị cháy đen, vì vậy chúng ta thoải mái thưởng thức những món nướng mà không sợ bị rước bệnh vào thân.
  • Khi ta nướng trên Đá nướng núi lửa đen thì hương vị của miếng thịt sẽ được giữ lại, làm cho mình ăn có cảm giác ngon hơn
  • Khi nướng trên Đá nướng nham thạch đen nước trong miếng thịt sẽ không bị khô, làm cho thịt vẫn mềm mại vì vậy ăn có cảm giác rất ngon
  • Ngoài ra khi nướng đá tại bàn miếng thịt sẽ nóng và đưa luôn vào miệng rất ngon
  • Khi nướng cách này khách hàng sẽ tự nướng đó là điều thú vị cho người nướng. Đồng thời cũng đỡ tốn công cho người phục vụ.
Gọi điện thoại
0766660618