Hiển thị tất cả 25 kết quả

Tẩu thuốc lá Limoki làm hoàn toàn bằng sừng trâu, gỗ hương tự nhiên, không sử dụng bất kì loại hóa chất nào cho nên không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. 

Các loại tẩu thuốc lá thương hiệu Limoki

Những tẩu thuốc lá sừng trâu Limoki làm từ sừng trâu tinh xảo, mang những nét độc đáo riêng cùng với những lợi ích tuyệt vời của nó. Do đó, chúng không những được tin dùng trong nước mà còn đã vươn ra các quốc gia như Mỹ, các nước EU, Nhật Bản …

Những tẩu thuốc gỗ Limoki khi hút bạn sẽ cảm nhận được năng lượng trong cơ thể dồi dào. Đem lại luồng sinh khí mới cho cuộc sống. Vậy nên đừng chọn chiếc tẩu mà không đem lại những thứ này dành cho bạn. Tất nhiên, cách này chỉ có thể chắc chắn sau khi bạn sử dụng một thời gian, nhưng cũng là mẹo vô cùng rõ ràng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐỊA CHỈ TẨU THUỐC LÁ LIMOKI

Lựa chọn thương hiệu tẩu, hãng sản xuất là xu hướng tự nhiên của bất kỳ ai. Dù là người hút có kinh nghiệm hay người mới bắt đầu đến với thú chơi này.

Tìm trên bất cứ trang web bán tẩu nào bạn sẽ đều thấy xuất hiện một danh sách dài tên các hãng và thương hiệu tẩu. Có thể bạn hoa mắt và không biết nên chọn ra sao. Vì vậy hãy chọn Limoki – thương hiệu tẩu thuốc truyền thống của Việt Nam là sự lựa chọn đúng với mọi đối tượng.

-54%
-40%
-27%
189,000 
-50%
-47%
-54%
-54%
Gọi điện thoại
0766660618