Báo Giá Bát Gáo Dừa Dụng Cụ Nhà Bếp

Hãy dùng sản phẩm Oganic tự nhiên là khái niệm không mới tại nhiều quốc gia tiên tiến. Tại Việt Nam, khái niệm này cũng bắt đầu được nhắc đến nhiều hơn, với mong muốn xây dựng một thế hệ trẻ sống có trách nhiệm với môi trường. Bát gáo dừa dụng cụ nhà bếp là sản phẩm làm từ gáo dừa tự nhiên không hóa chất, không tái chế. Bát gáo dừa dụng cụ nhà bếp là sự lựa chọn hàng đầu trên thế giới hiện nay để bảo vệ sức khỏe con người.

Thay đổi thói quen sinh hoạt và tiêu dùng của mình bằng việc sử dụng Bát gáo dừa dụng cụ nhà bếp có nguồn gốc tự nhiên, quy trình sản xuất thủ công từ chất liệu gáo dừa tự nhiên thân thiện với môi trường, người tiêu dùng đã và đang góp phần bảo vệ sức khỏe bản thân, bảo vệ môi trường và cùng chung tay vì một cộng đồng văn minh, phát triển bền vững.

Thay vì lựa chọn những sản phẩm bát nhựa hay bát sành giá rẻ chứa hóa chất độc hại thì người tiêu dùng “thông minh” có thể lựa chọn những sản phẩm Bát gáo dừa dụng cụ nhà bếp có nguồn gốc tự nhiên, nguyên liệu và thành phần hữu cơ an toàn tốt cho sức khỏe đặc biệt là các sản phẩm Organic.
Được sản xuất từ gáo dừa tự nhiên chỉ qua các công đoạn cắt, mài, chà nhám, đánh bóng lại tạo ra sản phẩm Bát gáo dừa dụng cụ nhà bếp vô cùng tiện lợi mà còn là sản phẩm an toàn cho người sử dụng kể cả trẻ em thế hệ cần chăm sóc và bảo vệ tốt nhất với sản phẩm tự nhiên Oganic.

Bát gáo dừa có giá khoảng 25.000 đồng một cái, dùng được trong khoảng thời gian 3 đến 5 năm hoặc lâu hơn nếu không va chạm mạnh. Ưu điểm của Bát gáo dừa dụng cụ nhà bếp an toàn và thân thiện với sức khỏe. Sản phẩm rữa sạch rất dễ dàng và bảo vệ nơi khô ráu là được. vì gáo dừa loại thuộc gỗ xà cừ nên rất cứng và bền khi sử dụng.

Theo số liệu của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), VN thuộc top trên bản đồ ung thư thế giới. Bên cạnh đó, thực trạng ô nhiễm nguồn nước, đất, không khí và an toàn thực phẩm đang là mối lo lớn nhất đối với người dân bởi những hệ lụy lâu dài đối với sức khỏe và môi trường. Chính vì thế, những năm gần đây người tiêu dùng Việt bắt đầu quan tâm hơn đến khái niệm sản phẩm xanh, tiêu dùng xanh.
Sản phẩm xanh là những sản phẩm được tạo ra từ các nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường. Một sản phẩm được xem là xanh nếu đáp ứng được các tiêu chí sau: được tạo ra từ các vật liệu thân thiện với môi trường; đem đến những giải pháp an toàn cho sức khỏe thay cho các sản phẩm độc hại truyền thống; giảm thiểu tác động đến môi trường trong quá trình sử dụng…

Đáp ứng nhu cầu ngày càng “khó tính” của khách hàng Limoki luôn muốn giới thiệu  sản phẩm Bến Tre của quê mình đến với người tiêu dùng vì sao các nước như mỹ, pháp, nhật, ấn độ,… sử dụng tại sao mình không sử dụng để bảo vệ sức khỏe người việt.

Bộ 4 Chén Gáo Dừa Loại Lớn 14-16cm

Combo 2 Dĩa Gáo Dừa Hình Trái Tim 13-14 cm

Combo 4 Chén Gáo Dừa Có Đế 7-11cm

Combo 4 Chén Thố Gáo Dừa Loại Nhỏ 12-15cm

Gọi điện thoại
0766660618