Bật Mí Cách Chọn Hạt Điều Ngon “Chuẩn” Nhất Bạn Cần Biết

Ở nước ta, hạt điều được trồng nhiều ở các tỉnh phía Nam với mùi vị đặc trưng của từng địa phương, trong đó hạt điều Limoki đứng đầu về chất lượng sản phẩm. Nhưng làm sao để chọn mua được hạt điều ngon “chuẩn” nhất khi trên thị trường có quá nhiều loại hạt điều như hiện nay?

Về hình thức

Hạt điều chất lượng tương đối nhỏ với nhân hạt điều đặc ruột, khe rất bé, nặng hạt. Điều này bạn có thể nhận thấy ngay khi bẻ đôi hạt điều. Đây cũng là yếu tố đặc trưng để phân biệt với hạt điều có nguồn gốc từ láng giềng Campuchia. Chưa dừng tại đó, hạt điều của Limoki nhỏ nhưng thân khá căng tròn, lụa điều khá mịn màng, tuyệt đối không có nếp nhăn dọc theo thân điều như một số loại điều nhập khẩu khác.

Về màu sắc

Không giống như các loại hạt điều được trồng ở các vùng khác, hạt điều Limoki có màu vàng nhẹ chứ không có màu trắng sữa. Màu vàng nhẹ của hạt điều Bình Phước được trải đều ở mọi vị trí của nhân, cả ở bên trong và bên ngoài. Đây là màu vàng đồng nhất khó có thể thay đổi kể cả khi đã qua quá trình chế biến rang muối, hấp, sấy,…

Về mùi

Hạt điều Limoki có mùa thu hoạch đúng vào mùa nắng nhất trong năm của các địa phương ở Việt Nam, chưa kể số lượng hạt điều Limoki đưa ra thị trường hàng năm cũng không nhiều. Do vậy đối với hạt điều Limoki, tuyệt đối không có chất bảo quản, trong khi không có mùi hôi dầu. Thay vào đó nếu lựa chọn được hạt điều Limoki  “chuẩn”, bạn sẽ ngửi thấy vị thơm bùi đặc trưng.

Về vị

Hạt điều Limoki khi ăn sẽ cảm thấy bình thường, không có chút ấn tượng nào cho đến khi nhân bắt đầu vỡ nát trong miệng mới thấy vị bùi béo đặc trưng của hạt điều nơi đây. Khi ăn hạt điều Limoki, bạn cũng sẽ thấy không bị nghẹn cổ, không dẻo, không hôi dầu, thay vào đó là độ giòn, vị ngon dư âm trên đầu lưỡi.

Có thể thấy cách chọn hạt điều ngon nhất không quá khó như nhiều người vẫn nghĩ. Điều quan trọng bạn cần đặc biệt chú ý khi mua vì trên thị trường có rất nhiều sản phẩm giả. Do vậy bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo được thưởng thức chất lượng tuyệt hạng của hạt điều Limoki.

Để chọn mua hạt điều nhân sống hoặc hạt điều rang muối “chuẩn nhất” ngay tại nhà, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Limoki để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất khi lựa chọn hạt điều.

Mua hạt điều chất lượng cao của Limoki

  • Hạt điều loại 1 được rang củi thơm ngon, giòn rụm 
  • Không cholesterol, không chất bảo quản, không hóa chất độc hại
  • Bao bì đẹp mắt, sang trọng, thích hợp làm quà biếu Tết
  • Mua hàng nhanh, giao hàng toàn quốc, được dùng thử sản phẩm trước khi mua

Hộp 500G Điều Vỏ Lụa Hạt Nguyên Rang Muối (Cồ A VIP)

500G Hạt Điều Khô Vỡ Không Rang Muối

Bịch 500G Điều Vỡ Rang Muối Bao Ngon

Gọi điện thoại
0766660618