Bồn Chồn Tâm Hồn Với Hải Sản Nướng Đá Cuội

Sò, hàu hay ốc, … là các món hải sản ăn chơi được rất nhiều người ưa chuộng. Người ta thường chế biến chúng bằng nhiều cách như: nướng, xào, luộc, hấp, …

Đặc biệt, với hình thức nướng đá từ khi xuất hiện; đã nhanh chóng chinh phục trái tim của đa phần thực khách cho dù là người khó tính nhất.

Đã thèm với những món nướng ngon được chế biến với đá cuội nướng.

Cách Chế Biến Hải Sản Nướng Đá Cuội

Cách chế biến món Hải sản nướng đá cuội này khá là đơn giản. Cùng Limoki thực hiện nhé!

Chuẩn bị đá cuội nướng và nồi đất; cũng như là các nguyên liệu hải sản như sò, ốc, hàu, …

Sau khi đá cuội đã đạt đủ độ nóng (khoảng 10-15 phút) chúng ta nhanh chóng gắp đá cuội nóng cho vào nồi đất.

Sau đó cho ốc, sò lên trên các viên đá cuội nướng và đậy nắp lại. Nguyên liệu ốc, sò dùng để nướng thì rất phong phú, bạn có thể lựa chọn tùy theo ý thích; từ ốc vú nàng, ốc mặt trăng, ốc giấm cho đếnsò dương, sò mồng hay vẹm, hàu, ….

Nướng đá cuội cho thật nóng và cho vào nồi đất đậy nắp

Thêm một điểm làm nên hương vị hấp dẫn cho món ăn này là các loại gia vị, bạn có thể nướng sò với bơ, mỡ hành, nước mắm, muối ớt hay phô mai, … Mùi hương của hải sản tươi tỏa ra khi nướng quyện với mùi mỡ hành, mùi bơ thơm ngất ngây con gà quay; sẽ thôi thúc enzim của chúng ta không ngừng được tiết ra và tâm hồn ẩm thực dường như tan chảy.

Thưởng thức hải sản nướng đá cuội với các loại nước chấm như: muối ớt chanh, nước chấm chua ngọt hay muối tiêu, … Đây hứa hẹn sẽ là cám dỗ cực mạnh, mà không thể cưỡng lại đối với những tâm hồn ẩm thực nhạy cảm.

Thưởng thức món sò nướng đá cuội cùng bạn bè và người thân thì còn gì bằng.

Đặc biệt với những ngày mưa hay đợt rét lạnh; mà được thưởng thức món hải sản nướng đá cuội cùng với gia đình hay bạn bè thì còn gì bằng.

Đá Cuội Nướng Thịt 1KG ( 8 -10 Viên)

Đá Nướng Thịt Núi Lửa Hình Chữ Nhật 30x20x3cm

Đá Nướng Thịt Núi Lửa Hình Tròn 25x25x3cm

Đá Nướng Thịt Núi Lửa Hình Vuông 25x25x3cm

Gọi điện thoại
0766660618