Cung cấp đá nướng chính hãng cho các quán ăn và nhà hàng tại Việt Nam

Không biết bắt nguồn từ đâu và ai là người khởi xướng, thế nhưng nướng trở thành cách chế biến món ăn được người dân trên thế giới vô cùng yêu thích. Vậy nướng là gì? Và đâu là địa chỉ cung cấp đá nướng chất lượng, giá hợp lý?

Nướng là một cách chế biến món ăn vừa NHANH GỌN, ĐỘC ĐÁO vừa THƠM NGON hơn. Thực phẩm được đặt vào môi trường có nhiệt độ cao để cho chín với bề ngoài trở bên vàng ươm để tạo mùi thơm hoặc màu cho thực phẩm, có nhiều cách nướng tùy theo tập quán và theo thực phẩm.

Nếu như vào thời ông cha ta, họ nướng thực phẩm bằng cách đặt thực phẩm lên lửa hay vùi trong than hồng. Thì ngày nay: người ta có thể nướng thực phẩm bằng cách đặt thực phẩm vào lò nướng điện hay chảo điện. Nhưng những cách này vẫn xưa rồi, hiện tại bây giờ nướng trên đá, đặc biệt là đá muối nướng mới là cách nướng được ưa chuộng nhất hiện nay bởi vì thức ăn không bị cháy khét, quá trình nướng không sản sinh khói bụi và quan trọng hơn là thực phẩm nướng không cần tẩm ướp gia vị nhiều đặc biệt là muối. Hơn nữa, trong quá trình nướng, các tinh thể muối tinh khiết cùng các khoáng chất có trong đá muối sẽ được giải phóng và thấm vào thức ăn giúp vừa miệng. Điều này không chỉ giúp món nướng trở nên thơm ngon, hấp dẫn mà còn giúp ngon miệng hơn, an toàn đối với sức khỏe.

Nếu bạn là chủ nhà hàng, quán ăn quan tâm đến viên đá muối nướng và cách chế biến món nướng như thế này hãy liên hệ với Limoki để đặt hàng hoặc cần thêm thông tin.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Limoki là đơn vị cung cấp đá muối nướng uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Dưới đây là một số hình ảnh về công ty cung cấp đá muối nướng của chúng tôi và viên nướng đá muối.

HÌNH ẢNH CUNG CẤP ĐÁ MUỐI NƯỚNG HIMALAYA CHÍNH HÃNG

Đá muối nướng Himalaya là gì

Viên Đá Nướng Muối Himalaya 20x20x4cm

Gọi điện thoại
0766660618