Đá chườm gan giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Hiện nay đá chườm gan giá bao nhiêu, giá bán đá chườm gan phụ thuộc vào những yếu tố nào. Hay đâu là địa chỉ mua đá chườm gan uy tín? Những câu hỏi về giá của đá chườm gan trên đây đều là những thắc mắc chung của những người đang có nhu cầu mua đá chườm gan. Khi họ đã biết đến những hiệu quả tuyệt vời của đá nóng chườm gan có thể chữa và phòng chống bệnh, cải thiện sức khỏe.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp với đá chườm gan khác nhau. Giá bán đá chườm gan dao động từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn/ viên. Sự chênh lệch về giá bán của đá chườm gan khiến nhiều người ngạc nhiên và khó khăn khi chọn mua. Bởi đơn vị cung cấp đá nóng chườm gan nào cũng khẳng định là mình cung cấp hàng uy tín, đá tự nhiên và giá bán tốt nhất.

Giá của đá chườm gan có quyết định đến chất lượng sản phẩm không?

Nhiều người thường có thói quen xem xét giá của đá chườm gan là bao nhiêu, chỗ nào rẻ thì mua. Tuy nhiên các bạn cần biết rằng đá chườm gan được các đơn vị đưa ra là khác nhau, và có sự chênh lệch tùy theo chiến lược bán hàng doanh nghiệp. Mỗi đợt bán ra hay tùy thuộc thương hiệu sản phẩm sẽ quyết định đá chườm gan bao nhiêu tiền. 

Vì vậy bạn không nên quá chú trọng vào giá cả, mà hãy là người tiêu dùng thông minh khi cân nhắc đầy đủ các yếu tố:

  • Giá trị chất lượng viên đá chườm gan.
  • Chất lượng dịch vụ bán hàng.
  • Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng sau khi mua sử dụng sản phẩm.
  • Nên chọn mua đá chườm gan ở đâu giá tốt, hàng chất lượng và được hỗ trợ nhiệt tình, hiệu quả nhất.

Phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc đá nóng chườm gan có nguồn gốc tự nhiên và thực sự hiệu quả nên được nhiều người lựa chọn. Vì vậy các bên cung cấp kinh doanh đá chườm gan cặp đá diệu kỳ đã cho ra đời nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng kèm theo mức giá khác nhau. Có những bên bán với giá khá rẻ hấp dẫn nhưng cũng có chỗ bán giá cao nhất.

Đá chườm gan giá bao nhiêu là rẻ và hàng rẻ dùng hiệu quả không?

Khi bạn mua đá chườm gan với mức giá cao thì có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên khi thấy giá bán đá chườm gan cao thì bạn sẽ dễ nhận ra đa phần đấy là các bên thương mại, cung cấp đá chườm gan mua đi bán lại, không phải là đơn vị sản xuất trực tiếp. Lúc này giá bán đá chườm gan có thể  đã đội lên 2-3 lần khi đến tay người tiêu dùng.

Bạn cũng dễ mua được hàng giá rẻ vài chục nghìn khi gõ lên google tìm kiếm đá chườm gan bao nhiêu tiền. Mức giá hấp dẫn này thu hút nhiều người bởi tâm lý chung là mình may mắn mua được hàng ngon- bổ – rẻ hay mình đã tìm được nguồn sản xuất thật sự. Tuy nhiên những trường hợp này ít xảy ra, khi giá rẻ như vậy thì thường là hàng đá chườm gan không có giấy kiểm định chất lượng của cơ quan nhà nước. Hay bắt gặp các địa chỉ mua đá chườm gan bán hàng không có chế độ bảo hành.

Và nguy hiểm hơn khi bạn mua đá chườm gan ở đâu mà trúng hàng đá chườm gan nhân tạo, hàng giả. Những viên đá này nhìn bên ngoài rất giống hàng thật tuy nhiên lại được sản xuất ra bởi bàn tay con người từ xi măng, cát, sỏi, bột và chất tạo màu,… Tất nhiên những viên đá nóng chườm gan này chịu nhiệt kém, dễ dàng nứt vỡ ngay từ những lần sử dụng đầu tiên, không có hiệu quả chữa bệnh, thậm chí là chứa độc tố không an toàn cho sức khỏe con người.

Đá chườm gan Limoki đã được kiểm định bởi các cơ quan chức năng

Đá chườm gan Limoki đã được kiểm định bởi các cơ quan chức năng

Đá chườm gan bao nhiêu tiền, mua đá chườm gan ở đâu?

Hãy luôn chọn địa chỉ mua đá chườm gan uy tín vừa có mức giá bán đá chườm gan hợp lý, quan trọng nhất là chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được tiền để tiếp tục đầu tư cho sức khỏe của mình và những người thân yêu.

Mua đá chườm gan ở đâu ?

  1. Hãy chọn những bên cung cấp đá chườm gan trực tiếp với giá đá chườm gan gốc tại xưởng không qua các khâu trung gian.

2. Nhà cung cấp sản phẩm phải có uy tín và kinh nghiệm, tốt nhất là phản hồi thực tế từ khách hàng.

3. Vừa mang đến cho bạn những viên đá chườm gan tốt, lại còn có thể cho bạn những hướng dẫn tư vấn, và các lời khuyên hữu ích nhất để sử dụng phương pháp chữa bệnh sao cho hiệu quả.

Bộ 2 Viên Đá Chườm Gan HCN 500G Có Tặng Khăn Và Bao Tay

Bộ 2 Viên Đá Chườm Gan 500G Có Tặng Kèm Khăn Và Bao Tay

Bạn hãy chọn LIMOKI – địa chỉ mua đá chườm gan uy tín:

Tự hào là đơn vị cung cấp đá chườm gan cặp đá diệu kỳ đáp ứng được với các tiêu chí của khách hàng:

  1.  Đá chườm gan mà chúng tôi cung cấp là đá tự nhiên thuộc đá bazan núi lửa
  2. Mỗi sản phẩm bán ra đều được kiểm định bởi cơ quan chức năng.
  3. Khi mua đá tại cửa hàng chúng tôi thì các tư vấn viên là người giàu kinh nghiệm chuyên môn luôn nhiệt tình để hướng dẫn và tư vấn cho bạn.
  4. Giá bán công khai nên bạn không cần lo lắng về các câu hỏi giá đá chườm gan bao nhiêu tiền, đắt hay rẻ.

Với những chia sẻ trên về giá của đá chườm gan hay mua đá chườm gan ở đâu thì chắc rằng bạn đã có những kinh nghiệm và lưu ý hữu ích để chọn lựa những viên đá nóng chườm gan chất lượng nhất với giá cả tốt nhất.

-58%
79,000 
-58%
Gọi điện thoại
0766660618