Giá Đá Cuội Nướng Thịt – Xông Khói Rẻ Nhất?

Đá Cuội Nướng Xông Khói làm ra các món ăn độc đáo – lạ mắt của Các Món Nướng Đá Cuội. Đá cuội nướng giá rẻ nhà hàng, quán nhậu. Đá cuội nướng chính hãng, cao cấp chỉ có tại Limoki. 

Limoki giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm vật liệu nướng thịt mới nhất hiện nay, đó là Đá nướng thịt – tên khác: Đá cuội nướng thịt xông khói. Đây là sản phẩm được các nhà hàng nướng Hàn Quốc – Nhật Bản, các hệ thống nhà hàng cao cấp sử dụng chế biến nướng thịt, mang lại hương vị thơm ngon đặc biệt của các món xông khói hấp dẫn đem tới những trải nghiệm sang trọng – đẳng cấp cho nhà hàng. 

Vậy Đá cuội nướng thit – xông khói là gì?

“Đá cuội nướng thịt” hay ” đá cuội xông khói” là loại đá được hình thành hoàn toàn tự nhiên, từ những dòng nham thạch núi lửa nằm sâu trong lòng đất hàng trăm năm. Limoki nhập khẩu từ núi Phú Sĩ – Nhật Bản và các vùng đá núi lửa trên thế giới về Việt Nam và gia công theo mẫu mã của người dùng hay để phù hợp cho chế biến món ăn.

Đá Cuội xông khói có an toàn không?

  1. 100% đá cuội chính hãng Limoki điều được kiểm định là đá Bazan (núi lửa) tự nhiên.

2. Cấu trúc đá dạng bọt khí giúp chịu nhiệt và giữ nhiệt tốt nên thuận tiện cho các món ăn hấp, xông….

3. Đá chịu giãn nở nhiệt đột ngột tốt và có thể tái sử dụng nhiều lần sau khi để nguội và làm sạch.

Limoki tự hào là đơn vị có kiểm định chất lượng sản phẩm đá nướng đạt chuẩn 100% tự nhiên

Giá đá cuội nướng thịt – xông khói là bao nhiêu?

Trên thị trường có rất nhiều giá cho đá cuội xông nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về đá để có lựa chọn tốt nhất cho gia đình và nhà hàng của mình. Đá cuội điều từ đá núi lửa bazan cấu tạo kiểu bọt khí nên độ cứng và độ xốp của các lỗ khí; lỗ khí càng to thì đá càng non và dễ bị bể vỡ khi làm nóng ở nhiệt độ cao. Với phương châm lấy chất lượng hàng đầu, Limoki tuyển chọn và chọn lựa những khối đá có độ già cũng như chịu nhiệt tốt khi gặp nóng lạnh đột ngột để sử dụng được dài lâu. Giá thành đá cuội chính hãng Limoki là mức giá dựa trên độ bền và sự thâm niên trong nghề để chọn lựa được những khối đá tốt nhất cho Quý khách hàng,

Món nướng với đá cuội là món rất đơn giản và dễ thực hiện. Với cách thực hiện này, món ăn của bạn sẽ ngon hơn, mềm hơn, và những chất dinh dưỡng cũng sẽ không bị mất đi trong quá trình nướng. Những buổi tiệc trong gia đình hay những bữa ăn gặp gỡ bạn bè ở nhà hàng, quán ăn…sẽ thêm phần vui vẻ và ngon miệng hơn với những món nướng trên đá cuội. 

Gọi điện thoại
0766660618