LỢI ÍCH CỦA SỨC NÓNG ĐỐI VỚI CƠ THỂ

Hơn 2400 năm trước, Hippocrates – Ông Tổ của y học đã từng chia sẻ về cách dùng sức nóng để tăng thân nhiệt chống bệnh tật. Và ngày nay cùng với sự tiến bộ không ngừng của nền y học nhưng Phương Pháp ấy vẫn được sự nghiên cứu và lan tỏa bởi Bác Sĩ Dư Quang Châu. Thầy là người đã tìm tòi, nghiên cứu ứng dụng phương pháp chườm đá nóng để chữa bệnh không dùng thuốc, và giúp phòng ngừa một số bệnh, giúp cơ thể khỏe mạnh mỗi ngày.

Ảnh hưởng của sức nóng đối với cơ thể con người :

Nhà vi sinh vật học người Pháp – Pasteur đã thí nghiệm chính vi trùng dịch tả vào hai đàn gà. Sau ấy thử nghiệm một đàn gà mang ngâm chân vào nước nóng, đàn còn lại ngâm chân vào nước lạnh. Kết quả khá bất ngờ vì đàn bị ngâm chân vào nước lạnh đều bị nhiễm bệnh và chết, còn đàn được ngâm chân vào nước nóng thì không bị nhiễm mầm bệnh và vẫn sống.

Giải Nobel Y Khoa năm 1920 được trao cho giáo sư Au-Gust Krogh ( 1874 – 1949 ) người Đan Mạch vì nghiên cứu quy chế sinh lý của dòng chảy mao mạch cho khám phá về dòng chảy mao mạch và cơ chế điều chỉnh của nó. ” Thống bất thông, thông bất thống”. Với thí nghiệm được gọi là mô hình ” Xi Lanh Krough ” ông đã có phát hiện quan trọng: Các mao mạch không phải là ống thụ động, mà có khả năng điều chỉnh việc cấp máu của mình bằng sự co thắt của các tế bào nội mô thành mao mạch.

Người ta thường nghĩ rằng hệ thống tuần hoàn lưu thông duy nhất chỉ nhờ quả tim bơm máu ra động mạch và hút máu về bằng tĩnh mạch. Thật sự quả tim không thể nào một mình đủ sức để bơm máu vào cả tỷ mao mạch ( có khoảng 10 tỷ ống mao mạch trải khắp cơ thể ). Mỗi mao mạch đều giống như một trái tim nhỏ để hỗ trợ quả tim đẩy máu từ động mạch ra tĩnh mạch. Mao mạch lúc hoạt động có thể chứa lượng máu gấp 700 lần bình thường, nếu được lưu thông thì chậm lão hóa, tuổi thọ kéo dài, không bệnh tật.  . Và Bác Sĩ Dư Quang Châu từng phát biểu rằng Gan và Cơ Hoành như quả tim thứ hai của mỗi cơ thể.

Giáo Sư Bác Sĩ người Nga Zalmanov ( 1875 – 1965 ) cùng thời với Giáo Sư August Krogh đã nói rằng. Do nhiều yếu tố như môi trường, lối sống, thức ăn, cơ thể chúng ta thường gặp tình trạng chỉ khoảng 2/3 số lượng mao mạch hoạt động bình thường, số còn lại bị hẹp hoặc bế tắc.

Bác Sĩ Dư Quang Châu là người đã nghiên cứu, sáng kiến ra việc ứng dụng chườm đá nóng ở vùng gan để tác động vào cấu trúc của các động mạch, tĩnh mạch và mao mạch để những mao mạch này phục hồi sự co giãn, làm máu được lưu thông dễ dàng hơn. Từ đó giúp lưu thông máu huyết, trẻ hóa cơ thể, phòng ngừa bệnh tật.

Đá Nóng Limoki không chỉ bán đơn thuần bán các sản phẩm liên quan đến ĐÁ NÓNG cải thiện sức khỏe. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng. Luôn hướng dẫn một cách thật chi tiết, dễ hiểu cách sử dụng đá nóng sao cho hiệu quả nhất. Để bạn có thể tự thực hiện, hoặc hướng dẫn lại cho người thân mình.

Đá Nóng Limoki không bán những viên đá vô tri vô giác. Chúng tôi giúp bạn gửi gắm những tình cảm, sự quan tâm đến sức khỏe, sâu thẳm là lời cảm ơn, những lời chúc tốt đẹp nhất đến với những người yêu thương của mình. 

Bộ 2 Viên Đá Chườm Gan 500G Có Tặng Kèm Khăn Và Bao Tay

-58%
79,000 
-58%
Gọi điện thoại
0766660618