Mẹo Bảo Quản Hạt Điều Rang Muối Được Lâu?

Hạt điều chứa nhiều chất dinh dưỡng, ăn hạt điều mỗi ngày rất có lợi cho hệ tim mạch, xương khớp. Thời hạn sử dụng của hạt điều rang muối cũng khá lâu, có thể gần 1 năm. Tuy nhiên nên sử dụng hạt điều trong vòng 3-4 tháng sau khi mua về để được ngon nhất và lưu ý một số cách bảo quản hạt điều như sau, để hạt điều được thơm ngon, giòn rụm nhất.

Phương pháp bảo quản hạt điều rang muối sau khi mở

– Hạt điều rang muối sau khi mua về nếu ăn không hết ta nên cho vào hộp có nắp vặn kín, hoặc túi zip, túi nilon cột kín lại. Hầu hết các quy cách đóng gói hạt điều rang muối hiện nay là hủ nhựa PET có nắp đậy, vặn và túi hút oxy nên ta cũng rất thuận lợi. Mục đích của việc này là hạn chế hạt điều tiếp xúc với không khí, sẽ khiến điều bị mềm, không còn ngon nữa

– Cất hạt điều nơi thoáng mát, tránh xa chỗ nóng và côn trùng như: kiến, gián, chuột. Có thể bảo quản hạt điều trong tủ lạnh (sau khi đã đậy, vặn kín)

– Nếu muốn mang hạt điều đi nước ngoài, hoặc đi xa ta có thể mua hạt điều hút chân không hoặc có thể sử dụng dịch vụ hút chân không hạt điều để gia tăng độ giòn của điều. Hút chân không cũng là cách bảo quản hiệu quả nhất đối với hạt điều cũng như các loại hạt khô khác

– Trường hợp hạt điều khi sử dụng đã bị mềm, ta có thể tiến hành ranh sơ lại bằng chảo, lúc đó ăn sẽ ngon hơn

Trên đây là một số cách bảo quản hạt điều rang muối đơn giản, bạn có thể áp dụng ngay. Một điều Limoki lưu ý nữa là các bạn hãy nhớ vặn nắp hộp kỹ sau khi sử dụng và tránh xa tầm tay trẻ em nhé.

Mua hạt điều xuất khẩu Limoki

  • Hạt điều loại 1 được rang củi thơm ngon, giòn rụm 
  • Không cholesterol, không chất bảo quản, không hóa chất độc hại
  • Bao bì đẹp mắt, sang trọng, thích hợp làm quà biếu Tết
  • Mua hàng nhanh, giao hàng toàn quốc, được dùng thử sản phẩm trước khi mua

Hộp 500G Điều Vỏ Lụa Hạt Nguyên Rang Muối (Cồ A VIP)

500G Hạt Điều Khô Vỡ Không Rang Muối

Bịch 500G Điều Vỡ Rang Muối Bao Ngon

Gọi điện thoại
0766660618