Món Quà Tặng Cho Người Nước Ngoài Vô Cùng Ý Nghĩa

Hạt Điều Món Quà Tặng Cho Người Nước Ngoài Vô Cùng Ý Nghĩa

Bạn đang tìm kiếm một món quà tặng cho một người bạn hay người đồng nghiệp nước ngoài sắp về nước. Có thật nhiểu sự lựa chọn nhưng chính điều đó lại làm bạn thấy hoang mang khó lựa chọn. Và chúng tôi gợi ý cho bạn đó là nên chọn quà tặng hạt điều.

Hạt to tròn, giòn béo, không mặn, rất vừa ăn

Tặng người nước ngoài nên tặng đặc sản Việt Nam

Việt Nam có rất nhiều đặc sản nhưng không phải đặc sản nào cũng để được trong thời gian dài và dễ dàng vận chuyển….Hạt điều cũng là một đặc sản tiêu biểu của nước ta. hạt Điều Việt Nam đã được xuất khẩu đến hơn 40 quốc gia trên thế giới. Chất lượng hạt điều Việt Nam được những khách hàng khó tính nhất đánh giá cao về màu sắc, kích cỡ hạt cũng như mùi vị, giá trị dinh dưỡng.

Đối với người dân trên thế giới, hạt điều Việt Nam là sản phẩm họ rất ưu chuộng. Đó là chưa nói tới những giá trị dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe mà hạt điều mang lại.

Hạt điều gọn nhẹ, để được lâu, dễ vận chuyển

Như đã nói ở trên để người nước ngoài có thể dễ dàng mang quà về nước thì quà tặng cần gọn nhẹ, dễ vận chuyển. Và hạt điều đáp ứng được các tiêu chí trên. Hạt điều được hút chân không nên nhỏ gọn, dễ dàng mang xách mà không lo cồng kềnh hay dễ vỡ.

Sau khi về tới nơi hạt điều vẫn còn nguyên vẹn và có thể sử dụng vào nhiều mục đích

Hạt điều là món quà được nhiều người nước ngoài yêu thích

Có thể đối với nhiều người dân Việt Nam hạt điều cón khá xa lạ. Thậm chí nhiều người chưa biết hết về những tác dụng của nó. Nhưng đối với người nước ngoài họ đã sớm biết giá trị của loại hạt này. Vì thế hàng ngày hoặc trong các món ăn người nước ngoài thường sử dụng hạt điều.

Ngày nay các danh nghiệp cũng chú trọng hơn về hình thức, mẫu mã sản phẩm nên những gói hạt điều được đóng gói cần thận trông rất đẹp mắt, sang trong thích hợp làm quà tặng.

Giờ thì bạn đã yên tâm khi chọn hạt điều làm quà tặng cho những người bạn ngoại quốc rồi chứ. Hãy tự tin quyết định bởi qua đây bạn không chỉ chọn được một món quà ý nghĩa mà còn là cách để quảng bá đặc sản đất nước đến với các quốc gia khác trên thế giới.

Mua hạt điều Limoki

  • Hạt điều loại 1 được rang củi thơm ngon, giòn rụm 
  • Không cholesterol, không chất bảo quản, không hóa chất độc hại
  • Bao bì đẹp mắt, sang trọng, thích hợp làm quà biếu Tết
  • Mua hàng nhanh, giao hàng toàn quốc, được dùng thử sản phẩm trước khi mua

Gọi điện thoại
0766660618