Hiển thị tất cả 2 kết quả

Đá muối nướng Himalaya được dùng để nướng tất cả các loại thịt, hải sản, rau củ không cần tẩm ướp mà hương vị vẫn thơm ngon, đậm đà. Đặc biệt, nướng với đá muối Himalaya luôn đảm bảo an toàn cho bạn muốn ăn món nướng bao nhiêu cũng được.

Limoki Group  – địa chỉ cung cấp đá muối nướng 100% nhập khẩu từ Pakistan

Là một trong những đơn vị nhập khẩu đá muối Himalaya lớn nhất tại Việt Nam, Limoki cung cấp đa dạng các sản phẩm được chế tác, sản xuất từ đá muối Himalaya như: đá muối nướng thực phẩm, muối ăn Himalaya, đèn đá muối, đá muối massage với chất lượng hàng đầu. Vậy nên, lựa chọn Limoki, bạn hòa toàn yên tâm sẽ sở hữu những viên đá muối nướng đảm bảo:

100% tinh khiết nhập khẩu từ Pakistan

Đá muối nướng thực phẩm do Limoki phân phối được cắt ra mảng đá muối thô khai thác từ mỏ đá lớn nhất dưới chân núi Himalaya, đảm bảo hoàn toàn tinh khiết không chứa bất kì thành phần ô nhiễm, có hại với con người.

Được chế sản xuất đảm bảo đúng quy trình

Quy trình nhập khẩu, sản xuất cũng như bảo quản đá muối nướng tại Limoki đều đảm bảo đầy đủ các yếu tố về an toàn, vệ sinh, độ dày vừa phải khoảng 5cm, được cắt vuông vắn, không bị nứt vỡ.

Cung cấp sản phẩm với số lượng lớn

Limoki có khả năng cung cấp đá muối nướng Himalaya với số lượng lớn cho các nhà hàng, quán nướng với mức giá tốt nhất trên thị trường.

=> Với những thông tin trên thì bạn còn chần chừ gì nữa, hãy chuyển ngay sang việc sử dụng đá muối Himalaya để thưởng thức những món nướng thơm lừng, hấp dẫn nhé! Hãy liên hệ ngay với LIMOKI để MUA NGAY sản phẩm hoặc để lại thông tin bên dưới, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

-44%
-33%
Gọi điện thoại
0766660618