Bát gáo dừa cho bé ăn dặm

Bát gáo dừa cho bé ăn dặm là xu thế hiện nay bởi vì sản phẩm hoàn toàn tự nhiên không hóa chất. So với sản phẩm nhựa hay sành điều có chì hoặc Bisphenol-A (BPA) là một hóa chất nhân tạo được dùng trong sản xuất các sản phẩm làm bằng chất dẻo polycarbonate như hộp đựng thức ăn, bình sữa trẻ em, đồ chơi,… Bát gáo dừa cho bé ăn dặm giúp bảo vệ sức khỏe cho con yêu của bạn.

Bát gáo dừa là sản phẩm được làm từ gáo dừa tự nhiên nhũng cây dừa có độ tuổi từ 5 năm trở lên sẽ cho ra những trái dừa to tròn có thể thu hoạch. những trái dừa thu hoạch được qua nhiều công đoạn mới cho ra sản phẩm đẹp mà rất nhiều người đang sử dụng trên thị trường hiện nay.

Ngày nay thực thẩm Oganic tự nhiên luôn đặc lên hàng đầu để bảo vệ sức khỏe con người tránh tác nhân nguy hại cho cơ thể. việc tận dụng sản phẩm đồ dùng tự nhiên kèm theo các sản phẩm thức ăn tự nhiên tạo nên sự tối ưu hóa tốt nhất giúp có xã hội khỏe mạnh và an toàn.

Bát gáo dừa cho bé ăn dặm

Ăn dặm là giai đoạn cho bé tập làm quen với thức ăn thô hơn sữa mẹ. Ăn dặm không nhằm thay thế sữa mẹ trong 1 năm đầu. Trong thời kỳ này, có sự chênh lệch giữa các bé, thông thường ăn dặm bắt đầu từ 6 tháng cho đến kết thúc là 1 tuổi. Cần rất chú ý khi sử dụng sản phẩm cho bé dùng.

Hầu hết các mẫu xét nghiệm trên người ở Mỹ đều phát hiện chất Bisphenol-A (BPA). Đây là hóa chất nhân tạo được sử dụng để sản xuất các sản phẩm làm từ chất dẻo polycarbonate như bình sữa em bé, hộp chứa thức ăn, chai nước, đồ chơi, núm vú giả cho trẻ em ngậm… Hóa chất này cũng được tìm thấy trong keo epoxy, vốn được dùng để tráng bên trong các loại đồ hộp và chất trám răng cho trẻ em.

Bát gáo dừa an toàn sức khỏe cho mẹ và bé

Bisphenol-A (BPA) là một hóa chất nhân tạo được dùng trong sản xuất các sản phẩm làm bằng chất dẻo polycarbonate như hộp đựng thức ăn trong tủ lạnh, bình nước, bình sữa trẻ em, đồ chơi, núm vú giả…

Làm hỏng men răng của trẻ nhỏ

Công bố hôm 10/06/2013 trên tạp chí American Journal of Pathology, nhà khoa học Pháp Katia Jédéon, thuộc Trung tâm nghiên cứu Cordeliers (bao gồm Inserm, trường đại học Paris V, Paris VI và Paris VII), đã phát hiện ra rằng việc phơi nhiễm chất BPA dù ở liều lượng thấp cũng ảnh hưởng đến quá trình hình thành răng sữa của trẻ.

Khiến tế bào trứng bất thường

Trước đó, giáo sư VandeVoort – Trường đại học California (Mỹ), những đứa trẻ khi nhiễm BPA khi còn trong bụng mẹ khiến phụ nữ đối diện với nhiều nguy cơ rối loạn về sinh sản sau này.

Gây vô sinh ở nam giới

Nam giới thường xuyên phơi nhiễm với các chất hóa học trong đồ nhựa có số lượng tinh trùng thấp hơn.

Để hạn chế rủi ro, các bà mẹ nên lựa chọn sử dụng những mặt hàng có tên tuổi và chất lượng. Không nên ham rẻ mà dùng những đồ không rõ nguồn gốc được bày bán trôi nổi trên thị trường. Chúng ta cũng có thể lựa chọn cho con mình loại bình sữa có ghi rõ “BPA free” (không có BPA). Các bà mẹ đừng vì một chút chủ quan mà làm ảnh hưởng đến sức khoẻ lâu dài của con em mình.

Bộ 4 Chén Gáo Dừa Loại Lớn 14-16cm

Combo 4 Chén Thố Gáo Dừa Loại Nhỏ 12-15cm

Combo 4 Chén Gáo Dừa Có Đế 7-11cm

Combo 2 Dĩa Gáo Dừa Hình Trái Tim 13-14 cm

Gọi điện thoại
0766660618