Bát gáo dừa an toàn sức khỏe cho mẹ và bé

Bạn đang tìm sản phẩm an toàn? Bạn đang tìm dụng cụ đựng thức ăn an toàn? Bạn muống bảo vệ sức khỏe con yêu của bạn?… Bát gáo dừa an toàn sức khỏe cho mẹ và bé là sản phẩm bạn đang cần vì Bát gáo dừa an toàn sức khỏe cho mẹ và bé làm hoàn toàn tự nhiên từ gáo dừa hay còn gọi là sọ dừa. hiện tại người Việt Nam chúng ta đang đi sau thế giới về sản phẩm tự nhiên. tại sao 10 năm trước mỹ, úc, pháp, nhật,.. người ta đã sử dụng bát gáo đựng thức ăn? đó lý do Limoki muốn người dân Viêt Nam biết cùng chung tay bảo vệ sức khỏe bảo vệ môi trường.

Bát dừa là những món quà từ thiên nhiên, được làm thủ công từ những quả dừa thật bị vứt đi như rác thải. Với mỗi lần sử dụng, bạn tiết kiệm được một quả dừa, giúp môi trường và hỗ trợ những người thợ thủ công ở nông thôn.

Những bát thân thiện với môi trường này là hoàn hảo cho tất cả mọi thứ, từ xào đến bát sinh tố. Du lịch đến một thiên đường nhiệt đới với tất cả mọi thứ trông và ngon hơn từ một bát dừa.

Những bát vỏ dừa này được làm bằng tay từ những quả dừa thật được khai hoang sau khi bị vứt đi như rác thải. Mỗi quả dừa được cắt, chà nhám và làm sạch trước khi hoàn thành với một đánh bóng dầu dừa hữu cơ. Hoàn toàn không có gì nhân tạo được sử dụng trong quá trình từ dừa đến bát dừa.

Mỗi bát là duy nhất với hình dạng, kích thước, màu sắc và dấu hiệu riêng của nó. Mỗi bát dừa là một sáng tạo tuyệt đẹp của tự nhiên. Chiếc bát dừa nguyên bản được mài nhẵn bên trong và bên ngoài để có vẻ ngoài bóng bẩy hơn.

Không có gì nhiều hơn khiến chúng ta hạnh phúc hơn một bát dừa chứa đầy những tình cảm hạnh phúc với bữa ăn an toàn, ẩm thực của bạn lên một tầm cao mới với bát vỏ dừa thân thiện với môi trường xinh đẹp của Limoki.

Bộ 4 Chén Gáo Dừa Loại Lớn 14-16cm

Combo 4 Chén Thố Gáo Dừa Loại Nhỏ 12-15cm

Combo 4 Chén Gáo Dừa Có Đế 7-11cm

Combo 2 Dĩa Gáo Dừa Hình Trái Tim 13-14 cm

Gọi điện thoại
0766660618