Bát gáo dừa mua ở đâu giá bao nhiêu?

Bạn muốn mua bát gáo dừa mỹ nghệ nhưng chưa biết bát gáo dừa mua ở đâu giá bao nhiêu? để mua dùng trong quán ăn, gia đình. Bạn đang thắc mắt về giá sỉ của bát gáo dừa mua ở đâu giá bao nhiêu cho bữa ăn sáng bát ngũ cốc, cho món salad, mì, kem, chay, rau, trái cây, bát đựng sinh tố hay sử dụng cho Spa. tuyệt vời cho trang trí nhà và bếp của bạn, bộ quà tặng dừa tốt nhất vừa an toàn cho gia đình của bạn.

Limoki chuyên nhận gia công và cung cấp các sản phẩm từ dừa trong và ngoài nước. Từ những cây dừa tưởng chừng như chỉ đơn giản là một giống cây ăn trái bình thường.

Limoki đã khai thác đúng mức tạo ra những sản phẩm gia dụng như: Chén gỗ, Chén gáo, Muỗng, Đũa gỗ dừa, Bình giữ ấm, Hủ đựng tăm, đế lót ly… đến các vật dụng chăm sóc hoa kiểng như Chậu trồng lan, Chậu trồng hoa,.. Cơ sở đảm bảo chất lượng, uy tính tất cả các sản phẩm mỹ nghệ tuyệt đẹp và hữu dụng khi đến tay người tiêu dùng trên khắp nơi trên thế giới.

Bát gáo dừa mua ở đâu giá bao nhiêu? không còn là mối lo cho người sử dụng. Limoki cung cấp giá sỉ cho các mặt hàng chén gáo, bát gáo, chén gỗ, bát gỗ khi lấy từ 100 cái ( 100pcs) trở lên sẽ có giá tốt.

Bát gáo mua giá lẻ tại thị trường Việt Nam chỉ có 20.000/1pcs. vì là sản phẩm được làm tự nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng. Gía tại tại thị trường thế giới cho người nước ngoài nằm múc giá 14 > 20 USD theo thương hiệu bao bì đống gói.

Bộ 4 Chén Gáo Dừa Loại Lớn 14-16cm

Combo 2 Dĩa Gáo Dừa Hình Trái Tim 13-14 cm

Combo 4 Chén Gáo Dừa Có Đế 7-11cm

Combo 4 Chén Thố Gáo Dừa Loại Nhỏ 12-15cm

Gọi điện thoại
0766660618