Địa Chỉ Bán Bát Gáo Dừa Giá Sỉ Dùng Đựng Chè

Chè là món thức ăn giúp giải nhiệt mùa hè và là món ăn yêu thích của rất nhiều người.Hiện nay xu thế dùng bát gáo dừa đựng chè đang phát triển. Để tìm nơi bán bát gáo dừa giá sỉ dùng đựng chè là vấn đề không còn khó khăn nữa. Limoki là nơi bán bát gáo dừa giá sỉ dùng đựng chè sẽ giải quyết cho bạn về giá, chất lượng, kỳ hẹn yêu cầu và chính sách bảo vệ khách hàng. Niềm tin của bạn sẽ là sự phát triển của chúng tôi.

Với món ăn dân dã thiên nhiên thường đi chung với những vật dụng phù họp với sản phẩm ngon miệng vừa tự nhiên vừa an toàn cho sức khỏe cho người tiêu dùng. Limoki nhân gia công và bán bát gáo dừa giá sỉ dùng đựng chè, phục vụ cho cho nhu cầu đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Các món chè ngon mát lạnh kết họp cùng bát gáo dừa sẽ là sự tuyệt diệu giúp người dùng có cảm giác thân thuộc và chìm mình vào thiên nhiên tươi mát của rừng dừa và sự béo và diệu thanh của món chè thật khó cưỡng lại.

 

Bán bát gáo dùng đựng chè cho các quán chè tạo nên sự khác biệt và an toàn sức khỏe được nhiều người trong và ngoài nước yêu thích. đặc biệt những quán ăn sang trọng tô thêm sự tinh tế và dân dã.

Bát gáo dừa an toàn sức khỏe cho mẹ và bé

Chè dừa dẻo ca cao: Món ăn nghe lạ tai này sau khi chế biến, được đựng trong một chiếc gáo làm từ vỏ dừa. Nguyên liệu chính của món ăn này là lớp cốt dừa xay nhuyễn béo ngậy. Kèm theo là thạch mát lạnh. Trên cùng được phủ một lớp cacao tạo nên món ngon tuyệt diệu.

Chén gáo dừa đựng thức ăn trong các quán ăn, nhà hàng.

Chè dừa non lá nếp: Chè dừa non lá nếp là một món giải khát tuyệt đỉnh cho những ngày trời nắng ở Hà Nội. Món ăn đơn giản mà hấp dẫn với dừa non được nạo và thái nhỏ, thạch lá nếp giòn, thơm, kèm thêm trân châu và nước dừa thanh mát. Món ăn thơm mùi lá nếp, ngậy vị dừa, ngọt vị sữa, ai cũng mê mẩn.

Bát gáo dừa loại nhỏ giá rẻ

Bộ 4 Chén Gáo Dừa Loại Lớn 14-16cm

Combo 2 Dĩa Gáo Dừa Hình Trái Tim 13-14 cm

Combo 4 Chén Gáo Dừa Có Đế 7-11cm

Combo 4 Chén Thố Gáo Dừa Loại Nhỏ 12-15cm

Gọi điện thoại
0766660618