Cơ Sở Chuyên sỉ Chén Bát Gáo Dừa Bến Tre

Limoki Chuyên sỉ Chén Bát Gáo Dừa Bến Tre. Bát gáo dừa mỹ nghệ được làm từ gáo dừa Bến Tre tự nhiên người thợ phải gia công qua các công đoạn: chà nhám, đánh bóng, tạo hình và cho ra những sản phẩm đẹp mắt, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Với chất liệu tự nhiên không hóa chất dễ sử dụng đã tạo nên sự nổi bật cho sản phẩm. Bát gáo dừa nghệ thuật là lựa chọn hàng đầu thay thế  so với các sản phẩm chén khác bởi tính ưu việt của nó tốt cho sức khỏe thân thiện môi trường vừa sang trọng trong quán ăn vừa đẹp mắt cho gia đình và các nhà hàng, đặc biệt quán dùng dựng thức ăn, kem, chè… dùng làm xuất khẩu đi nhiều nước.

Sản phẩm tự nhiên bát gáo dừa dụng cụ dùng trong nhà bếp rất được tin dùng hiên nay, quy trình sản xuất thủ công từ chất liệu gáo dừa tự nhiên thân thiện với môi trường, người tiêu dùng sử dụng bát gáo dừa đã và đang góp phần bảo vệ sức khỏe bản thân, bảo vệ môi trường và cùng chung tay vì một cộng đồng văn minh, phát triển. Bát gáo dừa, dùng được trong khoảng thời gian 3 đến 5 năm hoặc lâu hơn nếu không va chạm mạnh.

Ưu điểm của Bát gáo dừa dụng cụ nhà bếp an toàn và thân thiện với sức khỏe. Sản phẩm rữa sạch rất dễ dàng và bảo vệ nơi khô ráu là được. vì gáo dừa loại thuộc gỗ xà cừ nên rất cứng và bền khi sử dụng.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng “khó tính” của khách hàng Limoki luôn muốn giới thiệu sản phẩm Bến Tre của quê mình đến với người tiêu dùng vì sao các nước như mỹ, pháp, nhật, ấn độ,… sử dụng tại sao mình không sử dụng để bảo vệ sức khỏe người việt. Bát gáo dừa dụng cụ nhà bếp là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, được làm thủ công từ vỏ trái dừa, không sơn PU, tẩm ướp hoá chất, có độ dày chắc chắn và bền. Bát gáo dừa có độ bền sử dụng cao, ngày nay mọi người điều dùng sản phẩm Oganic tự nhiên để bảo vệ sức khỏe gia đình và bản thân.

Gọi điện thoại
0766660618