Xưởng Cung Cấp Bát Gáo Dừa Xuất Khẩu Giá Tốt

Limoki nhận gia công cung cấp bát gáo dừa xuất khẩu giá tốt, với số lượng cung ứng trên 30 ngàn sản phẩm trên tháng và kết hợp nhiều vệ tinh đảm bảo được sản lượng cung ứng cho thị trường trong và ngoài nước. Là đơn vị uy tín được ban lảnh đạo tỉnh tạo mọi điều kiện giúp phát triển ngành thủ công mỹ nghệ dừa vươn tầm giá trị ra thế giới. Sản phẩm cung cấp gia công bát gáo dừa xuất khẩu giá tốt rất đa dạng có thể yêu cầu bên Limoki sẽ gia công mẫu đáp ứng yêu cầu quý khách hàng.

Ngày nay lối sống xanh và an toàn đang là nhu cầu thiết yếu vì thế sản phẩm từ dừa của Limoki được nhiều người biết đến và tin dùng bởi chất lượng và giá thành tốt.

Sản phẩm bát gáo dừa từ gáo dừa hay còn gọi là sọ dừa trung bình khoản 8 tháng mới có gáo dừa già cho sản xuất hàng mỹ nghệ. Trải qua các công đoạn sau khi cắt gáo, lấy cơm dừa, cắt theo đúng kích thước, mài trên máy mài hai đá qua 3 lần phần ngoài và trong mài nhẵn phần đáy bát cho bằng. cuối cùng lao dầu cho sản phẩm có màu đen hoặc nâu tùy gáo màu tự nhiên được nhiều người yêu thích. với gáo mọc tương tự nhưng phần ngoài đi cước làm sạch gáo kỹ hơn.

Để tạo ra một bát gáo dừa không phải khó mà cũng không phải dễ đòi hỏi người thợ phải nhuần nhuyễn đôi tay khi mài gáo. Nếu dầy xíu gáo sẽ mỏng hay phạm xem như hư gáo. thợ lành nghề lâu năm mới cho ra sản phẩm đẹp. Xưởng mới thường làm những bát gáo hay mỏng vì rất khó làm gáo láng hai mặt mà còn độ dầy tốt như Limoki.

Limoki cung ứng sỉ lẻ bát gáo dừa trên toàn quốc và cho người việt kinh doanh tại nước ngoài như: Mỹ, Pháp, Úc, Hà Lan, Thổ nhỉ kỳ, Đức, Nhật,…Còn có thương hiệu lớn như Coconut bowl cũng là khách hàng thân thuộc hơn 10 năm tin dùng sản phẩm từ quê hương Bến Tre.

Qúy khách hàng muốn liên hệ đặt hàng xin cung cấp đầy đủ thông tin địa chỉ, số điện thọại Limoki sẽ tư vấn và cung cấp giá sỉ đến quý khách hàng. Nếu quý khách muốn yêu cầu làm mẫu cung cấp hình ảnh thông số bên Limoki sẽ gia công. số lượng đặt từ 100 cái trở lên đã làm mẫu giá sỉ cho quý khách. 

Chén gáo dừa đựng thức ăn trong các quán ăn, nhà hàng.
Gọi điện thoại
0766660618