Cung Cấp Đá Nướng Thịt Núi Lửa Không Khói Giá Rẻ Nhất

1 – ĐÁ NÚI LỬA DÙNG ĐỂ NƯỚNG THỊT LÀ LOẠI ĐÁ GÌ?

Đá nướng thịt là loại đá nham thạch, loại đá phun trào hay còn gọi là đá núi lửa (igneous rocks) được tạo thành do sự đông nguội của dung nham nóng chảy, nó tích trữ một nguồn năng lượng từ đất trời qua hàng ngàn năm sau những vụ phun trào núi lửa, nên nó chịu nhiệt và giữ nhiệt rất tốt.

2 – NGUY CƠ TIỀM ẨN DO DÙNG ĐỒ NƯỚNG KHÔNG ĐÚNG CÁCH.

Như mọi người đã biết nướng thông thường trên bếp than rất khói và miếng thịt ít nhiều bị cháy không còn hấp dẩn và rất độc hại.
Theo Cục vệ sinh an toàn thực phẩm, Đồ nướng hiện nay không được các nhà dinh dưỡng học khuyến khích dùng vì bị liệt vào loại thức ăn cần cảnh giác trong phòng chống ung thư.
Trong quá trình nướng thực phẩm với nhiệt độ cao, chất béo từ thực phẩm chảy xuống ngọn lửa bên dưới (than nóng hoặc các thanh nhiệt trong lò nướng điện), kèm theo đó là lượng dầu được dùng để phết thêm lên thực phẩm hoặc vỉ nướng. Dầu mỡ cháy tạo ra loại khí độc PHA (polycyclic aromatic hydrocarbon) có thể gây ung thư. PHA sẽ bám vào thức ăn qua khói.
Ngoài ra khi nhiệt tăng quá mức sẽ dẫn tới phản ứng giữa hoạt chất creatine và axit amino có trong protein của thịt, sinh ra nhiều chất độc khác, điển hình là HCA (heterocyclic amine). Những loại thịt có nhiều mỡ như thịt lợn, thịt gà… chứa nhiều nguy cơ nhất. HCA thường được tạo ra trong quá trình chế biến các món thịt giàu protein ở nhiệt độ cao như nướng, rán.

3 – TẠI SAO CHÚNG TÔI CHO RA ĐỜI SẢN PHẨM ĐÁ NƯỚNG THỊT? (CÁCH HIỆU QUẢ ĐỂ ĂN MÓN NƯỚNG AN TOÀN)

Nói như thế không có nghĩa chúng ta phải tránh xa các món ăn nướng mà cần có cách nướng sao cho hợp lý để hạn chế tối đa các thành phần độc hại phát sinh trong quá trình nướng món ăn.
Một cách hiệu quả để ăn món nướng ngon mà vẫn rất an toàn, đó là dùng Đá Nham Thạch để nướng thịt.
Khi nướng trên Đá Nham Thạch nó sẽ ngăn ngọn lửa trực tiếp cháy lên miếng thịt. Sức nóng của đá sẽ làm cho miếng thịt chín đều mà không gây ra khói hoặc cháy.
Vì mỡ đã được miếng đá hút vào trong và ngăn không cho mỡ rơi xuống lửa nên không gây ra khói. Vì vậy nó tránh được dầu mỡ bị cháy tạo ra loại khí độc PHA.
Ngoài ra khi nướng trên Đá Nham Thạch còn ngăn được nhiệt độ tăng cao quá mức làm cho miếng thịt bị cháy đen. Chính các chổ miếng thịt bị cháy đen đó sinh ra chất độc PAHS, khi chúng ta ăn vào sẽ có nguy cơ gây ung thư.
Tóm lại dùng đá nham thạch để nướng thịt là phương pháp thay thế cách nướng thông thường tốt nhất, an toàn nhất và cho món ăn ngon nhất khi ta dùng đồ nướng.

4 – QUÝ KHÁCH SẼ ĐƯỢC LỢI ÍCH GÌ KHI DÙNG ĐÁ NÚI LỬA NƯỚNG?

Khi dùng Đá Nham Thạch để nướng thịt chúng ta sẽ được những lợi ích như sau:
        Khi nướng trên đá sẽ không gấy ra khói, vì vậy chúng ta có thể nướng được trong phòng có máy lạnh, hoặc trong gia đình có phòng khách nhỏ.
        Khi nướng trên đá làm cho miếng thịt không bị cháy đen, vì vậy chúng ta thoải mái thưởng thức những món nướng mà không sợ bị rước bệnh vào thân.
         Khi ta nướng trên Đá Nham Thạch thì hương vị của miếng thịt sẽ được giữ lại, làm cho mình ăn có cảm giác ngon hơn.
         Khi nướng trên Đá nước trong miếng thịt sẽ không bị khô, làm cho thịt vẫn mềm mại vì vậy ăn có cảm giác rất ngon.
        Ngoài ra khi nướng đá tại bàn miếng thịt sẽ nóng và đưa luôn vào miệng rất ngon.
        Khi nướng cách này khách hàng sẽ tự nướng đó là điều thú vị cho người nướng. Đồng thời cũng đỡ tốn công cho người phục vụ.
        Nướng bằng cách này sẽ giúp lượng dinh dưỡng trong thực phẩm được giữ nguyên dưới sức nóng đều khắp và không gây ra các loại khí có hại như phương pháp nướng thông thường bằng gas hoặc than. Đặc biệt là không gây ra khói. Phương pháp này đặc biệt tốt cho người bị béo phì hoặc đang ăn kiêng vì lượng mỡ trong thức ăn đã rút hết xuống viên đá
           Mặt khác, đây là cách duy nhất làm thực phẩm không bị dai và giữ hương thơm trọn vẹn của gia vị sau khi nướng.

5 – SO SÁNH GIỮA CÁCH NƯỚNG THÔNG THƯỜNG VỚI NƯỚNG TRÊN ĐÁ NHAM THẠCH.

  • Nướng rồi đem ra ăn nguội ngắt
  • Nướng tại bàn nóng hổi vừa thổi vừa ăn.
  • Nướng bếp than khói nghi ngút
  • Nướng trên đá không khói an toàn
  • Nướng thông thường miếng thịt bị cháy đen.
  • Nướng trên đá thịt không bị cháy đen.

6 – ĐÁ NÚI LỬA NƯỚNG THỊT ĐƯỢC GIA CÔNG NHƯ THẾ NÀO?

Đá được khai thác từ các vùng núi cao, cách đây hàng triệu năm núi lửa phun trào. Sau đó được vận chuyển về xưởng, từng tảng đá to lớn hàng tấn. Qua bàn tay của các người thợ lành nghề, có nhiều kinh nghiệm, đá được chế tác thành những kích thước và hình dạng thông dụng cho các quán nướng.
Qúa trình gia công đá trãi qua sáu công đoạn. Đầu tiên là cắt lát khối đá lớn thành nhiều miếng đá nhỏ hơn. Bước thứ hai là định hình viên đá-mình muốn cắt theo hình vuông hay tròn phải định hình trước. Bước thứ ba là cắt đá ra theo hình dạng đã định hình. Bước thứ tư là mài cạnh viên đá vừa mới cắt ra. Bước thứ  năm là dùng giấy nhám đánh láng lại toàn bộ viên đá. Bước cuối cùng gắn đai inox vào viên đá, mục đích của việc gắn đai là hạn chế sự co giãn của viên đá, vì khi nung đá lên nhiệt độ cao theo nguyên lý của vật lý mọi vật chất sẽ bị giãn nỡ, vì vậy khi gắn đai inox sẽ làm tăng tuổi thọ của viên đá lên gấp đôi thời gian sử dụng.

7 – ĐÁ NHAM THẠCH NƯỚNG THỊT ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH NHƯ THẾ NÀO?

Sau công đoạn gia công thành phẩm, đá được đem tới TỔNG HỘI ĐỊA CHẤT VIỆT NAM TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU ĐỊA CHẤT – ĐÁ QUÝ. Tại đây đá được các nhà khoa học kiểm định một cách gắt gao.
Các nhà khoa học dựa vào các chỉ tiêu kiểm nghiệm như sau: XRF, thạch học, địa hóa, ngọc học, khoáng tướng, đo xạ, tỷ trọng, hóa nghiệm.
Các nhà khoa học dùng các phương pháp kiểm nghiệm như sau:
***Phương pháp XRF(n7ox 020)*, phương pháp này do đơn vị là Sở Khoa Học Và Công Nghệ Tp.HCM phân tích.
***Phương pháp Kính hiển vi ngọc học, phương pháp này do đơn vị là Sở Khoa Học Và Công Nghệ Tp.HCM phân tích.
***Phương pháp máy đo xạ EXP +, phương pháp này do đơn vị là Trung Tâm Phân Tích Liên Đoàn Bản Đồ phân tích.
***Phương pháp Kính Quang Phổ, Tia cực tím, phương pháp này do Trung Tâm Nghiên Cứu Địa Chất Đá Qúy RGG phân tích.
Kết luận của các nhà khoa học: đây là loại đá thiên nhiên 100%, đặc biệt là thành phần chất phóng xạ trong đá là chất URANIUM chiếm tỉ lệ 0.0%.

8 – CHẮC QUÝ KHÁCH ĐANG MONG CHỜ GIÁ BÁN LOẠI ĐÁ NÀY ĐÚNG KHÔNG?

Bây giờ mình sẽ tiết lộ luôn nhé, giá viên đá tròn có đường kính 25cm dày 2,2 cm và đá vuông 20x20x2,2cm là: 350,000đ. Đặc biệt khách hàng có thể đặt hàng theo yêu cầu kích thước ưa thích của khách hàng. Sau đây sẽ có giá đặc biệt cho khách hàng, khách hàng cứ yên tâm mà đọc tiếp nhé!
Chắc mọi người đang thắc mắc Đá này được dùng với bếp gì là tốt nhất, an toàn nhất và tiết kiệm nhất.
Và đây chính là giải pháp cho quý khách: Bếp than có quạt
Bếp này rất tiện dụng, chúng ta có thể dùng than sạch ít khói để sử dụng cho bếp này, đặc biệt là khi đã mồi than rồi thì không cần quạt tay mà đã có 1 quạt điện được gắn vào bếp luôn. Chỉ cần bật công tắc là than sẽ hừng ngay, khi quạt hết pin sẽ đem ra sạc và sử dụng tiếp.
***Lưu ý: Các cá nhân muốn làm đại lý, các Nhà hàng hoặc Quán nướng muốn lấy số lượng lớn hãy gọi điện ngay cho tôi 0766660618 để có giá tốt nhất.
Gọi điện thoại
0766660618