Xưởng Chuyên Sản Xuất Đá Núi Lửa Nướng

Đá nướng là bí quyết để đem lại những bữa tiệc nướng ngon lành và hấp dẫn cho thực khách. Ngày nay, đá nướng được rất nhiều nhà hàng và quán ăn áp dụng để thu hút thêm nhiều thực khách, đặc biệt với những ai đã quá quen thuộc với cách nướng thực phẩm trên bếp than hồng.

Nhiều câu hỏi xung quanh câu chuyện đá nướng được đặt ra. Và câu hỏi thường gặp, đó là: những viên đá núi lửa nướng được sản xuất như thế nào? Hôm nay Limoki sẽ bật mí cho các bạn biết quy trình sản xuất đá nướng.

Quy trình sản xuất Đá nướng
Bước 1: Nguyên liệu sản xuất đá nướng thịt

Xác định được nguồn nguyên liệu đá phù hợp là bước vô cùng khó khăn; nhưng cũng là bước quan trọng nhất với những đơn vị sản xuất; vì trong tự nhiên có hàng trăm loại đá khác nhau.

Đá dùng trong chế biến thức ăn phải là loại đá đặc biệt với các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng.

Loại đá được lựa chọn chính là đá núi lửa. Đây là loại đá được hình thành nhờ sự phun trào và đông nguội của dung nham núi lửa; trải qua hàng triệu năm hấp thụ tinh hoa, năng lượng của đất trời. Chính vì vậy, bên trong đá chứa khá nhiều khoáng chất đặc biệt, có lợi cho sức khỏe con người.

Đá nướng núi lửa ở dạng thô

Limoki có những chuyên gia địa chất với trình độ chuyên môn sâu đã tiến hành lên đến những vùng đá tự nhiên để khảo sát; chọn lọc kỹ lưỡng từng viên đá một. Sau đó mua và thuê xe mang về xưởng sản xuất để gia công.

Bước 2: Đá nướng được cắt lát

Khi có đã có được nguồn nguyên liệu tốt nhất đá được chuyển sang bộ phận cắt lát. Trải qua dây chuyền máy móc hiện đại cùng bàn tay tài hoa của người thợ nhiều năm kinh nghiệm; sẽ biến những khối đá lớn to nặng thành từng những lát đá nhỏ và mỏng phù hợp với việc chế biến thức ăn.

Bước 3: Đá nướng được định hình

Sau khi đá được cắt lát thành những khối đá nhỏ; sẽ được định hình thành những viên đá với những kích thước và hình dáng khác nhau như: hình vuông, tròn, hình chữ nhật, ….

Bước 4: Mài cạnh và đánh láng

Để tạo ra những viên đá hình tròn, hình chữ nhật… đá được tiếp tục đem đi mài cạnh và đánh láng.

Bước 5: Đá nướng thành phẩm

Đá nướng thịt núi lửa hình tròn lõm giá rẻ nhất

Bước 6: Kiểm tra chất lượng của cơ sở sản xuất đá nướng thịt

Khi có được những viên đá nướng thành phẩm; đá lại tiếp tục được chuyển qua bộ phận kiểm định chất lượng của xưởng sản xuất,. Ở đây, đá được chọn lọc và kiểm tra chất lượng một cách kĩ lưỡng.

– Những viên đá nướng bị lỗi hoặc không đạt yêu cầu sẽ bị loại ra ngoài.

– Những viên đá núi lửa nướng đã vượt qua được quy trình kiểm tra chất lượng của xưởng lại tiếp tục được mang tới cơ quan chức năng đánh giá và kiểm định.

Đại tiệc nướng hoành tráng với đá nướng núi lửa tròn lõm

Đá Nướng Thịt Núi Lửa Hình Chữ Nhật 30x20x3cm

Đá Nướng Thịt Núi Lửa Hình Tròn 25x25x3cm

Đá Nướng Thịt Núi Lửa Hình Vuông 25x25x3cm

Đá Cuội Nướng Thịt 1KG ( 8 -10 Viên)

Gọi điện thoại
0766660618