Địa Chỉ Mua Muối Ăn Himalaya Ở TP HCM

Bạn là một người dân đang sinh sống và làm việc ở TPHCM? Bạn đã nghe được về đá muối hồng himalaya có loại muối ăn và muối mua? Nhưng không biết làm như thế nào?

Bạn đang tìm địa chỉ mua sản phẩm muối ăn này để về sử dụng thay thế cho muối biển chăng? An tâm tìm cơ sở bán muối ăn gần bạn nhất nhé 😀 Bán muối hồng đó vì chỗ nào cũng okie cả. Chỉ nói vấn đề về giá thôi.

Do đâu muối ăn Himalaya được nhiều người lựa chọn?

Ngay từ vẻ bên ngoài muối ăn Himalaya đã chiếm được sự yêu thích của nhiều người. Sản phẩm này có màu hồng trong suốt mang vẻ tinh khiết và có nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên.

Đây là sản phẩm kết tin của vùng Pakistan. Muối ăn Himalaya khẳng định tầm giá trị về chất lượng cũng như lợi ích tuyệt vời mà muối mang lại.

Chỉ cần một vài viên muối Himalaya trong các bửa ăn hàng ngày, tình trạng sức khỏe của các bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Bởi vì muối sẽ giúp các bạn cân bằng lượng nước, PH, lượng đường trong cơ thể, bổ sung các khoáng chất thiết yếu.

Từ đó tăng cường sức đề kháng chống lại các mầm bệnh gây hại. Vì vậy, thật là thiếu sót nếu chúng ta bỏ qua lợi ích của loại muối này trong các bữa ăn của mình.

Lưu ý: Vì muối Himalaya rất mặn cho nên khi sử dụng các bạn chỉ cho 1 lượng muối nhỏ và nêm nếm. Ngoài nấu ăn bạn có thể dùng muối này để ngâm rau củ bởi muối có tác dụng sát khuẩn rất cao

BẢNG GIÁ MUỐI HỒNG HIMALAYA

Muối hồng Himalaya được sử dụng trong ẩm thực cao cấp, spa trị liệu, hay thậm chí là trang trí nội thất với những bộ đèn đá cực kỳ sang trọng.

Nhưng nổi bật nhất vẫn là sản phẩm “muối hồng Himalaya ăn liền” được bán rộng khắp nước Mỹ qua các chuỗi bán lẻ truyền thống như Walmart, Whole Foods và cũng dẫn đầu về doanh số trong mảng gia vị trên trang bán lẻ lớn nhất thế giới – Amazon.

Mức giá đắt hơn 10 đến 20 lần muối ăn thông thường dường như không ngăn nổi “cơn khát” của khách hàng.

Người tiêu dùng Mỹ đang chi hơn 36 USD (hơn 840.000 VNĐ) cho mỗi cân “muối hồng ăn liền”, nhưng tại Việt Nam – Aurosalt với 100% muối hồng nhập khẩu và phân phối với GIÁ VIỆT Cho người tiêu dùng Việt:
– Muối Hạt 1.4KG – 120.000 VND
– Muối Mịn 1.4 KG – 120.000 VND
– Muối Hạt 900G – 81.000 VND
– Muối Mịn 900G – 81.000 VND
– Muối Hạt 450G – 43.000 VND
– Muối Mịn 450G – 43.000 VND
– Muối Hạt 250G – 31.000 VND
– Muối Mịn 250G – 31.000 VND

HŨ MUỐI HỒNG AUROSALT 450G MỊN NGUYÊN CHẤT

MUỐI HỒNG AUROSALT 1.4 KG HẠT NGUYÊN CHẤT

BỊCH MUỐI HỒNG AUROSALT 500G MỊN

MUỐI TRẮNG TINH HIMALAYA 1.4KG HẠT

Gọi điện thoại
0766660618