Hộp Đá Muối Đặt Chân Sai Cách Lợi Bất Cập Hại

Lòng bàn chân con người như là một sơ đồ thu nhỏ của cơ thể; Nó có thể nói lên tình trạng sức khỏe của con người tương đối chính xác ở các tạng.

Lòng bàn chân chứa phản xạ của ngũ tạng, lục phủ chính vì thế mới được xem là sơ đồ thu nhỏ của cơ thể. Đặc biệt bàn chân tuy nhỏ nhưng chứa đến 60 huyệt vị của cơ thể. Chính vì thế việc đặt chân lên hộp đá muối massage himalaya làm thúc đẩy được khí huyết lưu thông bình thường.

Cơ thể con người nó như một cỗ máy làm việc liên tục không kể ngày đêm theo quy luật và các bộ phận phối hợp nhịp nhàng, đó là một cơ thể khỏe mạnh.

Được minh chứng ở Đông Y hàng ngàn năm nay và cả giới Tây Y vẫn có các công trình nghiên cứu y khoa về bàn chân, lòng bàn chân. Tất cả đều có nhận định và kết quả chung đó là bàn chân khỏe, khí huyết lưu thông, sức khỏe cường tráng.

Đả thông các huyệt vị dưới lòng ban chân bằng hộp massage chân Limoki

Vai trò của đôi chân cực kì quan trọng và có ý nghĩa đối với mỗi con người. Không những đóng vai trò di chuyển, nâng đỡ cả cơ thể mà còn rất quan trọng đối với sức khỏe. Bạn là người cẩn thận, biết cách giữ gin đôi chân khỏe mạnh thì bạn sẽ có một sức khỏe tốt về lâu dài, và ngược lại.

Nói về một cách cơ học hơn thì dù bạn có đi đâu, có đến chân trời nào,.. Hay làm việc đơn giản đến phức tạp thì chân bạn đóng góp cho bạn một vai trò cực kì quan trọng vậy thì tại sao không giữ gìn và bảo vệ đôi chân mình được tốt hơn, khỏe mạnh hơn.

Được minh chúng cho thấy việc ngâm nước muối cho đôi chân của bạn mỗi ngày thì không chi lo bệnh tật và mệt mỏi. Vậy từ xưa ông cha ta đã làm điều này và giờ đây thay vào đó là đá muối hồng Himalaya được khai thác từ trên dãy núi Himalaya có thêm nhiều khoáng chất thì tại sao chúng ta không sử dụng. Xã hội phát triển kéo theo bệnh tật nhưng cũng đồng thời đưa nhều phương pháp, sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến với gần chúng ta hơn.

 

Limoki tổng hợp và chia sẻ với mọi người ngay sau đây về những công dụng, tác dụng từ việc sử dụng, đặt chân lên hộp đá muối himalaya:

Hộp Đèn Massage Chân Đá MuốiHỗ Trợ Điều Trị Chữa Mất Ngủ

Với tốt độ phát triển của xã hội như hiện nay thì việc mất ngủ là điều diễn ra thường xuyên ở hầu hết tất cả mọi người. Mất ngủ với nhiều các lý do khác nhau chứ không phải một, đó chính là: Căng thẳng trong công việc, căng thẳng trong học hành, gặp nhiều vấn đề trong xã hội, môi trường, khí hậu….

Tất cả những vấn đề nêu trên thì chúng ta ngủ còn khó nói gì đòi ngon. Nhưng bạn đừng chủ quan với vấn đề này nhé vì với tình trạng này kéo dài sẽ làm cho bạn bị mất ngủ chuyên sang thể kinh niên, cực kì không tốt cho sức khỏe, đời sống của bạn và những người xung quanh.

Vậy bạn cần có một giấc ngủ, một giấc ngủ sâu và ngon thì việc đặt chân trên phiến đá muối hồng Himalaya là điều cực kì lợi ích cho giấc ngủ của bạn ngay sau đó. Vì sao lại như vậy?

Vì bàn chân với 60 Huyệt vị và cũng là nơi bắt đầu, kết thúc của các kinh mạch thì đặt chân lên đá muối ấm sẽ giúp kinh mạch lưu thông, khí huyết tuần hoàn. Đặt chân lên đá muối góp phần tạo nên điện tích âm ở các dây thần kinh, giúp thần kinh được thư giản,… Với hai điều này đã đủ hỗ trợ, giúp bạn cải thiện được giấc ngủ hơn trước rồi.

Hộp Massage Chân Đá Muối Hỗ Trợ Điều Trị Triệu Chứng Tay Chân Lạnh

Có rất nhiều người không cần đặt tay chân vào nơi lạnh mà họ vẫn thấy lạnh thì nói gì đến việc bước vào mua mưa, mùa đông. Hầu hết tay chân của mọi người đều sẽ thấy lạnh. Vậy tại sao và nguyên nhân vì đâu mà chúng ta thấy lạnh như vậy. Nguyên nhân và lý do thì có rất nhiều nhưng trong số đó chính là việc khí huyết không lưu thông tốt.

Ở tình trạng như thế này thì cách giải quyết vấn đề có phải là làm cho khí huyết lưu thông là giải quyết được không? và các sản phẩm làm từ đá muối hồng như hộp đèn đá muối massage sẽ giúp bạn tốt về điều này. Vì như trên chúng ta đã tìm hiểu thì muối hồng himalaya có tác dụng là cho khi huyết lưu thông. Tay chân bạn ấm hơn, sức khỏe bạn tốt hơn.

Hộp Đá Muối Himalaya Hỗ Trợ Giảm Đau Cho Chứng Viêm Khớp

Mọi bệnh sinh ra và mọi vật bất thường đó đều là sự chênh lệch giữa âm và dường. Đá muối có thể sản sinh các cation(dương) và nation(âm) bổ trợ cho cở thể, làm cho cơ thể cân bằng trạng thái âm và dương. Khi sử dụng hộp đá muối hồng thì chúng ta cần làm ấm, chính độ ấm nóng này làm cho các cơ, khớp của chúng ta êm, dịu. Chính vì vậy mà đối với những người bị bệnh về khớp, viêm dây thần kinh ngoại biên,… Sử dụng hộp đá muối massage sẽ hỗ trợ rất nhiều trong quá trình điều trị, trị liệu của bệnh, đồng thời tăng cường, nâng cao sức khỏe.

Hộp Đèn Đá Muối Giúp Giảm và Khử Mùi Hôi Chân

Bạn nghĩ sao về vấn đề này? Quá tốt đúng không? Nhất là đối với chị em phụ nữ “hôi chân” là một vấn nạn của cánh đàn ông mang lại? Nói về phần đa số vậy thôi chứ cả nam và nữ bị hôi chân gần như là đồng đều, nhưng nữ họ để ý kỹ hơn nên biểu hiện mùi hạn chế hơn.

Nhưng biện pháp để quán triệt vấn nạn này có thể là ngồi đặt chân trên đá muối hồng himalaya. Không phải tự nhiên mà sẽ giảm hoặc là hết mùi hôi chân đâu vì thật chất đá muối không phải là thuộc. Nhưng đặc biệt là nó góp phần vào tăng công hiệu khi sử dụng với vỏ canh, cam, phèn chua để lên kết hợp thì quá tuyệt vời.

Hộp Đèn Đá Muối Giúp Hỗ Trợ Các Bệnh Ngoài Da

Với việc làm văn phòng, công sở nhiều như hiện nay nên việc sử dụng giày để đi lại là rất phổ biến. Chính vì thế vấn đề bị nấm xâm nhập chân rất dễ dàng. Nhưng tại sao lại thờ ơ để bị các bệnh về nấm chân khi đã có muối hồng để đặt chân đúng không?

Hầu như ai cũng biết muối là nguyên liệu dùng để hỗ trợ điều trị các bệnh về nấm cực tốt. Đồng thời muối cũng là loại nguyên liệu để kết hợp dùng làm đẹp da, tẩy tế bào chế, ngứa da,… Và muối hồng làm điều đấy có thể tốt hơn?

Ở lòng bàn chân có huyệt dũng tuyền là nơi hội âm, trong dưỡng sinh và đông y huyệt dũng tuyền rất được coi trọng, dùng để chữa nhiều bệnh, cũng như duy trì sức khỏe.

Các xác định huyệt dũng tuyền là giữa gan bàn chân. Cụ thể hơn là Huyệt Dũng tuyền nằm trên gan bàn chân. Lấy khoảng cách từ ngón chân thứ 2 (tạm gọi là ngón chân trỏ) tới gót chân chia làm 5 phần, thì huyệt Dũng tuyền chính là điểm lõm nằm cách ngón chân trỏ 2/5 khoảng cách đó (tức là cách gót 3/5). Bạn đặt chân mình với đá muối himalaya mỗi ngày sẽ kích giúp huyệt dũng tuyền khỏe mạnh hơn chính vì thế giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn.

Theo ông bà ta có câu “Lạnh Chưng(chân) Sưng Cổ” Đây là điều hiển nhiên. Khi lòng bàn chân lạnh và nhất bắt đầu vào mùa lạnh khi đó các cơn ho khan bắt đầu và kéo dài nếu tình trạng không làm cho lòng bàn chân ấm lại, gây rất khó chịu và phiền toái. Và việc đặt chân lên hộp đá muối massage himalaya có nhiều người hết, giảm, đỡ lại truyền tai nhau như sự thật có thần kì vậy không? Có thật sự an toàn với mọi lứa tuổi hay không?

Theo đông y khi tay bàn chân lạnh sẽ dẫn đến việc cổ họng sưng, đau, ngứa chính vì thế sẽ dẫn đến những cơn hon khan khó chịu. Chính vì thế việc làm ấm lòng bàn chân tức làm ân cốt lõi là huyệt dũng tuyền thì giúp cơ thể bạn sẽ được khỏe hơn, những cơn họ cũng biến mất.

Huyệt Dũng tuyền nằm trên kinh Thận (Túc Thiếu Âm Thận Kinh), có tác dụng chữa một số chứng chóng mặt, suy nhược thần kinh.

Dũng tuyền cũng là huyệt rất quan trọng trong dưỡng sinh. Cùng với Hội âm nhiều khi Dũng tuyền sẽ được lấy làm của ngõ của cơ thể với sinh khí của mặt đất. Nhiều khi ngồi kiết già thì nó lại là cửa ngõ của cơ thể con người với trời.

Dũng tuyền cũng là một trong 36 tử huyệt. Trong thuật điểm huyệt cơ thể theo giờ thì Dũng tuyền ứng với giờ Hợi.

Dũng Tuyền còn có các tên gọi khác như Quyết Âm, Địa Xung, Đại Cù,… Trong nhiều chứng bệnh thì trong Đông Y dùng để điều trị một số các chứng bệnh như nóng lạnh gan bàn chấn, đau đầu, chóng mặt, sưng họ, ngứa cổ họng, trúng gió, mất ngủ, động kinh,…..

 

Không phải cứ mua hộp đèn đá muối về là đặt được, có một số các lưu ý và chú ý nên đọc kỹ trước khi sử dụng hộp đèn đá muối đặt chân:

– Đặt chân hộp đá muối sau khi ăn 30 phút, tránh tình trạng sử dụng liền sau khi ăn. Vì lúc này cơ thể đang trong tình trạng tiêu hóa.

– Ngâm, đặt chân với muối hồng, hộp đá muối massage thì người thả lỏng thoải mái, không được suy nghĩ, căng thằng. Toàn bộ cơ thể phải được thả lỏng tự nhiên và thư thái.

– Thời gian cho việc đặt chân đá muối chỉ từ 30 đến 45 phút mỗi lần mỗi ngày. Tại sao tốt nhưng không nên đặt chân nhiều. Vì trên thực tế khi sử dụng đặt chân đá muối thì nước trong cơ thể người sử dụng bị tiêu hoa nhưng sử dụng nhiều lần thì phải bổ sung nhiều nước. Mà không bổ sung được nhiều nước thì cơ thể dễ dẫn đến tình trạng mất nước nếu sử dụng nhiều lần trong ngày.

– Cần lưu ý những vấn đề sau khi đặt chân mà ai cũng mắc phải đó chính là không lau khô, sạch chân bằng khăn ẩm ấm. Không ủ ấm chân sau khi đặt mà bước trực tiếp xuống nền nhà lạnh hoặc đi rửa chân bằng nước lạnh, vì nghĩ muối rít chân. Lau chân bằng khăn quá ướt và lạnh. Chính vì những lý do trên sẽ khiến bạn giảm đi tác dụng của việc sử dụng đá muối đặt chân.

Hộp Đèn Đá Muối 2 Viên Cong Massage

Hộp Đèn Đá Muối Cong Massage

Hộp Đèn Đá Muối Phẳng Massage

Bàn Tọa Thiền Đá Muối Himalaya 4 Viên

Gọi điện thoại
0766660618