Vì Sao Hộp Đá Muối Massage Chân Được Nhiều Người Sử Dụng

Hộp đá muối massage chân hiện nay được khá nhiều người sử dụng, khá phổ biến là tại sao? Vì hộp đá muối massage chân có tác dụng chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho đôi bàn chân của bạn. Thực tế sử dụng đã được kiểm chứng người sử dụng đánh giá rất cao về loại sản phẩm này, chính vì thế nó là xu hướng, là trào lưu.

Hộp đá muối massage chân hiện đã và đang có mặt trên thị trường Việt Nam đó chính là bởi những cơ sử, công ty luôn muốn mang đến những sản phẩm về sức khỏe tốt nhất, chất lượng nhất đến với người Việt. Ngoài giá trị về sức khỏe mang lại trực tiếp cho người sử dụng thì nó con mang về giá trị tinh thần to lớn. Bởi việc tặng hộp đá muối này cho bạn bè, người thân là một điều cực chuẩn.

Hiện tại trên thị trường về hộp đá muối massage chân này có hai loại chính đó là loại hộp đá muối mặt phẳng và hộp đá muối mặt cong vòm.

Vấn đề đi massage bên ngoài hay thuê người về massage tại nhà thì đều không tiện chút nào. Nhất là đối với những người lớn tuổi trong nhà, không thích sự ồn ào và đi ra ngoài thì vậy tại sao bạn không dùng hộp đá muối massage chân tại nhà ngày và luôn.

Các bước sử dụng đơn giản với hộp đá muối massage chân:

+ Bước Thứ Nhất: Đây là bước đầu tiên cũng xem như là quan trọng nhất. Cắm điện chờ đá nóng ấm trong khoảng thời gian từ 15 đến 20 phút. Tại sao là quan trọng nhất? Vì đá không ấm sử dụng kém hiệu quả.

+ Bước Thứ Hai: Bước này cũng không kém phần quan trọng, đó là áp mu bàn tay trên viên đá muối để kiểm tra nhiệt độ trước khi sử dụng. Nếu vừa ấm là okie, tay cảm thấy nóng thì giảm bớt điện để cho nhiệt độ hạ xuống rồi sử dụng.

+ Bước Thứ Ba: Trước khi đặt chân lên đá muối thì chân cần được lau sạch, bụi bẩn, đảm bảo khô ráo

+ Bước Thức Tư: Sau khi đã kiểm tra và làm sạch chân thì đặt lòng bàn chân trực tiếp lên viên đá muối đang ấm.

+ Bước Thứ Năm: Đặt chân trong vòng 30 phút, người ngồi tư thế thư giản, thoải mái nhất có thể.

+ Bước Cuối Cùng: Sau khi sử dụng xong, lau lại sạch chân, lau bề mặt viên đá muối và bảo quản sản phẩm

Không có gì khó đối với việc sử dụng hộp đá muối massage chân cả. Chỉ cần mọi người đọc qua một lần trước khi sử dụng là mọi việc đều ổn. Nhất thiết cần phải nhớ là sử dụng, chúng ta cần sử dụng khi viên muối vừa ấm nóng, không dùng khi nóng.

Và những công dụng, lý do hộp đá muối massage chân được thị trường ưu chuộng?

+ Đá muối đóng góp vào việc giúp hỗ trợ thư giãn hệ thần kinh rất tốt

+ Hiệu quả trong quá trình hỗ trợ đào thải các độ tố và tăng cường khí huyết lưu thông

+ Vì trong đá muối hồng, đá muối khoáng himalaya có rất nhiều các nguyên tố chất khoáng cần biết cho cơ thể, thông qua quá trình trao đổi, thẩm thấu khi sử dụng mà người sử dụng sẽ được bổ sung thêm các ion khoáng có lợi cho sức khỏe.

+ Đặt chân hộp đá muối massage giúp sức khỏe được tăng cường và giảm thiếu các bệnh về đau nhức.

+ Việc giúp, hỗ trợ thần kinh thư giãn hơn sẽ làm cho giấc ngủ được ngon hơn, sâu hơn.

Vậy với những lý do trên thì đá muối thật sự là có công dụng thần kỳ? KHÔNG đâu vì đây thật sự là các trong số tác dụng của các loại muối nói chung và đặc biệt là Muối Hồng nói riêng.

Hộp Đèn Đá Muối 2 Viên Cong Massage

Hộp Đèn Đá Muối Cong Massage

Hộp Đèn Đá Muối Phẳng Massage

Bàn Tọa Thiền Đá Muối Himalaya 4 Viên

Gọi điện thoại
0766660618