Hộp đèn xông chân đá muối – Món quà ý nghĩa dành tặng mẹ

Ngày Quốc tế Phụ nữ là một trong những dịp đặc biệt để mỗi chúng ta bày tỏ sự biết ơn, tình cảm chân thành đến mẹ – người phụ nữ đẹp nhất trong cuộc đời. Vậy bạn đã chọn được món quà tặng mẹ ý nghĩa chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo món quà đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa mang tên hộp đèn xông chân đá muối mà Limoki chia sẻ trong bài viết dưới đây.

HỘP ĐÈN XÔNG CHÂN ĐÁ MUỐI – MÓN QUÀ Ý NGHĨA DÀNH TẶNG MẸ

Như bạn cũng thấy, theo thời gian, ai trong chúng ta đều trưởng thành theo từng ngày, còn mẹ thì khác, mỗi ngày một già yếu. Chọn các thiết bị chăm sóc sức khỏe làm quà 8/3 cho mẹ thể hiện rằng bạn rất quan tâm đến sức khỏe của mẹ, hy vọng mẹ khỏe mạnh để có thể luôn ở bên cạnh bạn. Mà hộp đèn xông chân đá muối là một gợi ý tuyệt vời trong dịp lễ này.

Hộp đèn xông chân đá muối là thiết bị chăm sóc sức khỏe ngay tại nhà được nghiên cứu và sản xuất bởi Limoki. Nó là sự kết hợp giữa đá muối Himalaya đặt trong hộp gỗ thông và được đốt nóng bằng hệ thống bóng đèn lắp đặt phía trong.

Mỗi ngày, chỉ cần đặt chân lên hộp đá muối xông chân khoảng 30 phút không chỉ giúp thư giãn tinh thần, ngủ ngon và sâu giấc mà còn:

+ Xoa dịu những cơn đau nhức thấp khớp, đau gót chân

+ Đả thông huyệt đạo, đào thải độc tố

+ Tốt cho hệ tiêu hóa

+ Tăng cường tuần hoàn máu não, định tim mạch, cân bằng huyết áp

+ Giữ ấm chân tay và cơ thể, đặc biệt vào những ngày trái gió trở trời hay mùa đông

+ Khử mùi hôi chân và hỗ trợ điều trị các bệnh ngoài da chân

+ Hút ẩm, khử mùi, thanh lọc không khí trong không gian sống

Với những công dụng tuyệt vời như thế, bạn lựa chọn hộp massage chân đá muối làm quà tặng cho người mẹ thân yêu trong ngày lễ 8/3 là cực kỳ ý nghĩa và thiết thực.

Hộp Đèn Đá Muối 2 Viên Cong Massage

Hộp Đèn Đá Muối Cong Massage

Hộp Đèn Đá Muối Phẳng Massage

Bàn Tọa Thiền Đá Muối Himalaya 4 Viên

Gọi điện thoại
0766660618