Lợi Ích Massage Đá Nóng

Massage đá nóng là loại massage sử dụng nhiệt độ của những viên đá đặc biệt. Lợi ích Massage đá nóng có tác dụng tốt cho sức khỏe, tăng cường lưu thông máu, giải tõa stress kết hợp với những bản nhạc du dương

Massage đá nóng là một loại vật lý trị liệu Massage. Nó có công dụng giúp bạn thư giãn và giảm bớt các cơ bắp căng thẳng và các mô mềm bị tổn thương trên toàn bộ cơ thể

Đá nóng dùng cho Massage thường có các đặc điểm như đá mịn, phẳng, nóng được đặt trên các khu vực cần Massage của cơ thể. Những viên đá nóng dùng cho Massage có nguồn gốc từ đá Bazan, một loại đá núi lửa giữ nhiệt. Theo Đại học Y tế New Hampshire khuyến nghị đá nóng dùng cho Massage nên được làm nóng đến từ 130 đến 145 độ.

Dưới đây là 6 lợi ích hữu hiệu từ việc sử dụng Massage đá nóng

 • Giảm Căng Cơ Và Đau Nhức Cơ Bắp

Nhiệt độ từ xa xưa đã có chức năng làm giảm đi căng trong các bó cơ. Khi tác dụng nhiệt, các mạch máu sẽ tăng cường lưu thông kéo theo đem nhiều dưỡng chất nuôi khu vực cần tác động. Nó cũng có thể làm giảm trụt rút và khả năng bền bỉ. Liệu pháp lạnh giúp giảm viêm. Tùy thuộc vào triệu chứng của bạn, xen kẽ đá nóng và lạnh trong khi lợi ích massage đá nóng mang lại sẽ giúp bạn giảm đau và mỏi cơ bắp hiệu quả

 • Giảm Căng Thẳng Và Lo Lắng

Nó có vị trí của Hiệp hội Trị liệu Massage Hoa Kỳ rằng liệu pháp xoa bóp có thể có hiệu quả để giảm căng thẳng. Nghiên cứu hỗ trợ ý kiến ​​của họ. Một nghiên cứu năm 2001 cho thấy massage trong mười phút đã cải thiện các phản ứng tim mạch như thể tích đột quỵ. Một nghiên cứu năm 1997 cho thấy, lợi ích Massage đá nóng tại chỗ trong 15 phút tại nơi làm việc đã giảm đáng kể căng thẳng so với nghỉ 15 phút mà không cần mát-xa.

Một nghiên cứu năm 2015 cho thấy những người trải qua phẫu thuật đại trực tràng bụng đã bớt đau, căng thẳng và lo lắng sau khi nhận được massage sau phẫu thuật.

 • Thúc Đẩy Giấc Ngủ

Một đánh giá tài liệu năm 2006 cho thấy lợi ích massage đá nóng có thể là một thay thế cho thuốc ngủ ở người lớn bị mất ngủ. Nghiên cứu cho thấy massage lưng giúp thúc đẩy thư giãn và giấc ngủ. Một nghiên cứu năm 2001 cho thấy trẻ sơ sinh có vấn đề về giấc ngủ được cha mẹ cho mát-xa 15 phút đã đi ngủ nhanh hơn. Họ cũng tỉnh táo, tích cực và tích cực hơn khi thức dậy. Massage được cho là giúp bạn tận hưởng giấc ngủ phục hồi nhiều hơn, mặc dù nó không hoàn toàn hiểu tại sao.

 • Có Thể Giúp Giảm Triệu Chứng Của Các Bệnh Tự Miễn

Massage đá nóng có thể làm giảm các tình trạng đau như đau cơ xơ hóa. Đau cơ xơ hóa là một tình trạng gây đau lan rộng, mãn tính. Theo một nghiên cứu năm 2002, những người bị đau cơ xơ hóa được mát-xa trong 30 phút ngủ lâu hơn, có ít điểm kích hoạt hơn và giảm mức độ chất P (một chất liên quan đến việc truyền tín hiệu đau) so với những người mắc bệnh được điều trị thư giãn. Tuy nhiên, cần nhiều nghiên cứu hơn trước khi xoa bóp trở thành một phương pháp điều trị đau cơ xơ tiêu chuẩn.

Một nghiên cứu năm 2013 cho thấy những người bị viêm khớp dạng thấp có thể được hưởng lợi từ việc mát-xa áp lực vừa phải, chẳng hạn như massage bằng đá nóng. Những người tham gia nghiên cứu trải qua ít đau đớn hơn, sức mạnh cầm nắm lớn hơn và phạm vi chuyển động lớn hơn sau một tháng trị liệu bằng massage.

 • Có Thể Giúp Giảm Triệu Chứng Ung Thư

Một nghiên cứu lớn kéo dài ba năm được công bố trên Tạp chí Đau và Quản lý Triệu chứng đã xem xét cách xoa bóp ảnh hưởng đến đau, mệt mỏi, căng thẳng và lo lắng, buồn nôn và trầm cảm ở 1.290 người bị ung thư. Nghiên cứu cho thấy massage, đặc biệt là massage Thụy Điển, cải thiện các triệu chứng ung thư, ngay cả ở những người có triệu chứng đáng kể. Các nhà nghiên cứu tin rằng việc sử dụng cảm giác thoải mái của con người đóng một vai trò.

 • Massage Đá Nóng Có Thể Tăng Cường Miễn Dịch

Massage có thể cung cấp cho hệ thống miễn dịch của bạn một tăng. Theo một nghiên cứu năm 2010, một liệu pháp xoa bóp Thụy Điển duy nhất có tác động tích cực và cấp tính đến khả năng miễn dịch. Các mẫu máu được lấy trước và sau khi mát xa cho thấy giảm arginine-vasopressin, một loại hormone giúp điều chỉnh huyết áp và giữ nước.

Lợi Ích Mang Lại Của Massage Đá Nóng

Bất cứ ai đang trải qua căng cơ và đau, mất ngủ hoặc căng thẳng có thể được hưởng lợi từ một massage đá nóng. Nếu bạn có một tình trạng mãn tính gây đau, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn để xem liệu massage đá nóng là một lựa chọn tốt cho bạn.

Đặt Đá Nóng Ở Đâu Thì Phát Huy Tối Đa Hiệu Quả

Để phát huy tối đa công dụng, lợi ích của Massage đá nóng, bạn nên chú ý những nơi sau đây

 • Đặt dọc theo đốt sống lưng của bạn
 • Khi áp dụng kỹ thuật Massage đá nóng, nó thường được nằm sấp lại
 • Trên ngực của bạn
 • Trên khuôn mặt của bạn
 • Trên lòng bàn tay của bạn
 • Trên bàn chân và ngón chân của bạn

Các Kỹ Thuật Massage Body Đá Nóng

 • Kéo
 • Động tác chuyển động tròn
 • Rung lắc nhẹ
 • Kéo vuốt
 • Đấm bóp

Thông thường, đá lạnh cũng được dùng cho massage đá nóng. Đá lạnh thường được dùng sau khi kết thúc bài massage bằng đá nóng.

Bộ 5 Viên Đá Nóng Massage Ovan Trung 6x8x1.8cm

Bộ 5 Viên Đá Bazan Nóng Massage Tròn Trung 8x8x1.8cm

Bộ 27 Viên Đá Nóng Massage – Đá Núi Lửa Massage

-58%
79,000 
-58%
Gọi điện thoại
0766660618