Massage Body Đá Nóng 14 Ngày Cho Làn Da Mịn Như Em Bé

Massage body đá nóng là sử dụng những viên đá được nung nóng đặc biệt và đặt trên da hoặc kinh tuyến của cơ thể con người. Vì đá nóng có nhiệt lượng được hấp thụ ở lớp vỏ trái đất, nó tác động lên bộ phận cơ thể và toàn bộ hệ thống, và nhiệt liên tục truyền qua sự dẫn nhiệt sâu. Cơ thể được đưa vào cơ thể, và sau đó thông qua sự dẫn truyền của điểm phản xạ, mô cơ và khớp có chức năng điều chỉnh kích thích. Đồng thời với việc mát xa cơ thể, các thành phần chính của tinh dầu massage được lan truyền đến các tế bào mô dưới da, được cơ thể hấp thụ hoàn toàn, tinh chất của tinh dầu được phát huy đến mức cao nhất.

Đá nóng là một ngọn núi lửa được để lại dưới chân núi lửa hoặc cạnh biển sau khi núi lửa phun trào từ thiên nhiên.
Đá bazan . Chuyên gia khai thác đá lựa chọn cẩn thận các yếu tố khoáng chất có lợi cho cơ thể con người và đá nóng với chức năng giữ nhiệt tuyệt vời. Theo đặc điểm của cơ thể người, sau khi gia công thô và mài nhân tạo tốt, bề mặt mịn màng và được xử lý thành massage cơ thể. Năng lượng đá nóng. Bản thân đá nóng rất giàu các nguyên tố vi lượng và khoáng chất, có micropores trên bề mặt và có đặc tính lưu trữ nhiệt độ mạnh
Từ thời xa xưa, liệu pháp đá nóng đã được sử dụng bởi nhiều nhà trị liệu và chiến tranh sức khỏe khác nhau trên khắp thế giới. Ngoài ra còn có các bác sĩ ở Tây Tạng dạy mọi người sử dụng massage đá nóng để phục hồi cơ thể sau khi nhịn ăn, và cũng được sử dụng bởi thổ dân da đỏ bản địa. Với sự hợp nhất của tự nhiên và tự nhiên, nhiều nhà nghiên cứu quốc tế đã kết hợp các nguyên tắc giải độc bạch huyết ở phương Tây và các nguyên tắc của luân xa Tây Tạng Trung Quốc . Chúng đặc biệt phù hợp với thể chất của phương Đông, lạnh, tưởng tượng, ẩm ướt và trì trệ. Do đó, liệu pháp đá nóng là một liệu pháp spa đặc biệt hiếm có trên thế giới.
Massage body đá nóng – liệu pháp massage thích hợp cho phái đẹp

Nguồn Gốc Của Massage Body Đá Nóng

Các bác sĩ ở châu Á dạy mọi người sử dụng massage đá nóng để phục hồi cơ thể sau khi nhịn ăn. Các ghi chép cho thấy các bác sĩ Tây Tạng có thể chữa các bệnh nan y, vì vậy nhiều người tuyệt vọng lên núi để tìm cách chữa trị để có được toa thuốc quý, trong khi Tây Tạng là vùng lạnh, ngoại trừ lưu vực sông Yarlung Zangbo . , ngọn núi là nguồn duy nhất của họ, vì vậy các bác sĩ Tây Tạng dần dần khả năng nghiên cứu năng lượng năng lượng cho alpine khả năng thân quặng để chữa lành tổ tiên Tây Tạng bằng cách sử dụng quặng vào các tuyến chính bằng các luân xa của hệ thống thần kinh trung ương của chúng tôi (dẫn truyền thần kinh thông qua các thông Cơ thể , vùng dưới đồi và tuyến yên) điều hòa sự tiết Helmon. Vai trò của Helmon là thay đổi và điều chỉnh sự bài tiết của các tuyến khác nhau được hỗ trợ bởi các cơ quan khác nhau của cơ thể, cụ thể hơn là: quặng. Năng lượng, khai thác quặng có thể dẫn truyền các tế bào thần kinh và các tuyến mà các cơ quan kiểm soát nhận được các lệnh của tế bào thần kinh để kiểm soát sự tiết Helmon, từ đó điều chỉnh sức khỏe thể chất và tinh thần của chúng ta.

Giải Độc Thanh Lọc Cơ Thể:

Đá nóng được nung nóng trong nước, vì đá nóng có nhiệt độ và độ dẫn năng lượng cao. Khi đá nóng hấp thụ tinh dầu bằng năng lượng thực vật tự nhiên, nó trượt trên da và dòng chảy ấm với đá nóng. Truyền nhiệt ở độ sâu của cơ thể và để cơ thể thư giãn hoàn toàn. Sử dụng nguyên lý dẫn nhiệt, năng lượng nhiệt thâm nhập vào lớp bã nhờn từ 2 – 5 cm vào lớp bã nhờn, làm mềm và phân hủy mô mỡ một cách hiệu quả , đẩy nhanh quá trình trao đổi chất ở nhiệt độ cao, thúc đẩy quá trình hòa tan, enzyme và giải độc tế bào mỡ . Trình bày một đường cong hoàn hảo. Dẫn lưu bạch huyết với sỏi nóng cũng sẽ giúp bài tiết độc tố dễ dàng hơn.

Giải Tõa Áp Lực – Stress

Khi sử dụng đá nóng để massage toàn thân, nó có thể làm giảm căng thẳng. Bởi vì nhịp sống của người hiện đại của chúng ta rất nhanh, mỗi ngày và mọi thời điểm, chúng ta phải chịu áp lực của tinh thần, để chúng ta chịu áp lực từ các khía cạnh khác nhau, như lo lắng, trầm cảm, sợ hãi, căng thẳng cảm xúc, v.v., hoặc từ khía cạnh thể chất. Căng thẳng, chẳng hạn như: làm việc quá sức, làm thêm giờ, mệt mỏi và bệnh tật, những áp lực này dễ dẫn đến căng thẳng tinh thần, do căng thẳng tinh thần có thể gây ra rối loạn giấc ngủ ( mất ngủ , ngủ, thiếu ngủ, v.v.), rối loạn giấc ngủ sẽ gây ra Cơ thể vật lý căng thẳng, và sự căng thẳng về thể chất khiến năng lượng của cơ thể giảm xuống. Sử dụng đá nóng để massage cơ thể, kết hợp tinh dầu thực vật, massage trị liệu và liệu pháp năng lượng, và kết hợp các kỹ thuật điều trị năng lượng đá nóng và lạnh khác nhau với tinh dầu thảo dược thực vật để phối hợp các phương pháp điều trị chống căng thẳng cho các triệu chứng khác nhau của khách hàng. Thư giãn tinh thần, cải thiện giấc ngủ, thư giãn cơ thể, tăng năng lượng, giảm áp lực cho cơ thể, khi sử dụng đá nóng để mát xa vai và cổ, nó có thể làm giảm bớt sự mệt mỏi của vai và cổ, đặc biệt là ngồi trong văn phòng trong thời gian dài, làm việc với máy tính Mọi người, sau khi làm điều đó, sẽ cảm thấy rất nhiều mệt mỏi ở vai và cổ, và vai sẽ bị loại bỏ.

Giảm Béo Giúp Vóc Dáng Thon Gọn

Tinh dầu đá thơm hỗ trợ đá nóng, và thông qua massage sâu nhất, sự lưu thông máu của các mạch máu và khối bạch huyết của cơ thể được tăng cường, và nhiệt được truyền vào cơ thể thông qua đá nóng để cân bằng năng lượng trong cơ thể. Về cơ thể, phương pháp điều trị bằng năng lượng đá nóng và lạnh chủ yếu truyền nhiệt qua đá nóng tại huyệt đạo, và hợp tác với các kỹ thuật xoa bóp bấm huyệt hoặc bạch huyết để cải thiện hoàn toàn việc giữ nước của chi dưới, cellulite và các bệnh khác, và quay trở lại qua các tĩnh mạch hoặc bạch huyết. , để loại bỏ phù nề, để đạt được mục đích điêu khắc cơ thể.

Làm Đẹp Và Săn Chắc Da

Khi sử dụng đá nóng và lạnh để mát xa mặt , phương pháp trị liệu bằng năng lượng đá nóng và lạnh được sử dụng để đốt nóng năng lượng thông qua đá nóng tại điểm huyệt năng lượng, và với kỹ thuật massage, da mặt bị giãn ra và lưu thông máu được cung cấp đầy đủ cho da. Độc tố da được bài tiết hoàn toàn, và sự trao đổi chất của các tế bào biểu mô rất mạnh mẽ, và các hoạt động của tuyến bã nhờn và tuyến mồ hôi cũng hoạt động. Làn da trở nên rạng rỡ và xinh đẹp hơn. Đồng thời, thông qua con đường của dây thần kinh da, ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương, giảm căng thẳng và sau đó ảnh hưởng đến nội tiết để cải thiện các đốm, v.v., có thể loại bỏ nếp nhăn trên trán và mắt, loại bỏ quầng thâm và mí mắt đen, và làm cho khuôn mặt hồng hào và đẹp hơn.
Phương pháp Massage body đá nóng kết hợp massage bấm huyệt

Quy Trình Massage Body Đá Nóng Hiệu Quả

1. Chuẩn Bị Những Thứ Cần Thiết:

Thêm nước tinh khiết vào nồi đun nóng bằng đá nóng, nhỏ giọt trong tinh dầu, ngâm đá nóng và cắm điện trong khoảng 20 phút (nhiệt độ có thể được xác định theo khả năng chịu đựng của da khách hàng, thường không quá 65 ° C). Sau khi đá ấm, loại bỏ nó và đặt nó vào một chiếc khăn sạch.

2. Tắm Tráng Trước 15p:

Trước khi dùng liệu pháp đá nóng, hãy đi tắm, lỗ chân lông của làn da mịn màng có thể hấp thụ tốt hơn các thành phần tinh dầu, bạn cũng có thể ngồi trong phòng tắm đèn hồng ngoại trong mười phút, chức năng hồng ngoại của viên nang có thể giúp mở lỗ chân lông, bài tiết quá trình trao đổi chất Lãng phí.

3. Massage Aroma Tinh Dầu:

Nằm lặng lẽ trong một phòng điều trị riêng biệt, ánh sáng được điều chỉnh ở trạng thái mềm nhất, được bao quanh bởi những cây xanh, vang vọng tiếng nhạc nhẹ nhàng bên tai, mang lại cảm giác thư thái khi trở về với thiên nhiên. Việc triển khai một bôi nhọ dầu mát-xa tốt trên cơ thể ,, lên đến kỹ thuật massage dẫn lưu bạch huyết, dọc theo hai bên của cột sống thấp spironolactone tĩnh mạch.

4 Massage Đá Nóng:

Khi người mát xa cầm hòn đá nóng và trượt qua da bằng cách xoa bóp cơ sâu, nó cảm thấy ấm và tê, và các cơ và cơ ban đầu bị đau và đau được thư giãn. Bước này giúp giải phóng căng thẳng, phục hồi sức sống, đẩy nhanh quá trình lipol hóa sâu và tăng tốc độ trao đổi chất.

5. Tăng Cường Kích Thích Huyệt:

Kỹ thuật viên trị liệu đặt những viên đá nóng ở nhiệt độ phù hợp trên các huyệt đạo ở cả hai bên của cột sống lưng, để các thành phần tinh dầu được hấp thụ bởi những viên đá nóng xâm nhập vào da bằng nhiệt. Đá nóng sẽ tạo áp lực nhất định lên các huyệt ở lưng và sửa chữa các phần mỏi của cột sống trong khoảng 20 phút. Bước này sử dụng sự dẫn năng lượng của đá nóng để đánh thức sự chạm sâu nhất của da, kích hoạt các tế bào lười biếng, tăng cường lưu thông máu trong cơ thể, kích thích và hướng dẫn cơ thể con người. Việc cung cấp năng lượng và dinh dưỡng đầy đủ nhất giúp da rạng rỡ và giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

6. Giữ Ẩm Cho Cơ Thể:

Sau khi massage bằng đá nóng, bạn có thể thoa một số loại kem dưỡng da có tác dụng chăm sóc da, giảm béo và định hình cho da để giữ ẩm cho da, se khít lỗ chân lông và làm săn chắc da, giúp da mịn màng, mềm mại và đàn hồi hơn.

7. Ngâm Tắm Thảo Dược Dao Đỏ:

 Người Ấn Độ thanh lọc tin rằng viên đá tâm linh này sẽ hấp thụ năng lượng tiêu cực trong cơ thể con người. Do đó, sau khi kết thúc điều trị, những viên đá nên được trải ra để thanh lọc lẫn nhau.
Sau khi thực hiện một liệu pháp trị liệu bằng đá nóng hoàn chỉnh, khách hàng phải nhớ uống nước nhiều hơn 1,5 lần so với thông thường để giúp loại bỏ các chất chuyển hóa được giải phóng bởi quá trình trao đổi chất.
Massage body đá nóng với chức năng hữu ích
  •  Đơn giản, kinh tế, trở về với thiên nhiên
  • Không có tác dụng phụ
  • Hiệu quả là rộng rãi và đáng kể
  • Thích ứng với một loạt các triệu chứng
  • Kết hợp lý thuyết trị liệu thay thế với lý thuyết y học hiện đại
  • Có thể được sử dụng để điều trị hoặc điều trị y tế phụ trợ, cả chức năng y tế dự phòng
  • Có thể kết hợp với liệu pháp cơ thể và tâm trí
  • Phù hợp với nhu cầu của thời đại chống lão hóa
  • Có thể kết hợp với liệu pháp Massage truyền thống Việt Nam
  • Xu hướng của các dự án kinh doanh SPA quốc tế phổ biến

Bộ 5 Viên Đá Bazan Nóng Massage Tròn Trung 8x8x1.8cm

Bộ 5 Viên Đá Nóng Massage Ovan Trung 6x8x1.8cm

Bộ 27 Viên Đá Nóng Massage – Đá Núi Lửa Massage

Bộ 18 Viên Đá Nóng Massage

-58%
79,000 
-58%
Gọi điện thoại
0766660618