Massage đá nóng – điều kỳ diệu đến từ thiên nhiên

Trong tất cả các phương pháp đó, massage nhiệt gần đây được các chị em yêu thích hơn hết, đặc biệt là cách thức sử dụng đá nóng tác động lên cơ thể. 

Tuy nhiên chị em phụ nữ chỉ biết về phương thức massage này mà ít biết chính xác nguồn gốc của nó và viên đá nóng được đặt lên người chúng ta là gì.

 

Massage đá nóng bắt nguồn từ đâu?

Massage bằng đá nóng được xem như là một nghệ thuật chữa bệnh cổ xưa có nguồn gốc vào thời cổ đại cách đây hơn 2000 năm tại Ấn Độ và Trung Quốc.

Đây là hình thức duy nhất kết hợp giữa vuốt, xoa bóp và đá nóng. Người ta sử dụng đá bazan để massage vì các khoáng chất trong đá bazan hấp thụ và giữ nhiệt rất lâu.

Vậy đá nóng massage là gì?

Đá nóng là tên gọi dành cho loại đá có nguồn gốc từ nham thạch của núi lửa có khả năng giữ nhiệt lâu, được mài dũa bóng mịn, ngâm trong nước và làm nóng đến một nhiệt độ phù hợp sau đó tác động nhẹ nhàng lên cơ thể.

Mỗi viên đá với nhiều kích thước khác nhau sẽ đảm nhận những vai trò khác nhau trong việc truyền dẫn sức nóng vào những huyệt đạo, giúp bạn thư giãn và trị liệu các vấn đề về sức khỏe.

Người ta thường sử dụng đá bazan để massage vì các khoáng chất trong đá bazan hấp thụ và giữ nhiệt rất lâu.

Cách sử dụng đá nóng trong massage

Có hai cách cơ bản để sử dụng đá nóng, giúp đá nóng phát huy hiệu quả tốt nhất của nó.

  • Cách đầu tiên là sử dụng đá nóng massage đặt vào những vị trí cố định trên cơ thể để làm ấm các mô. Sức nóng dịu dàng từ từ lan tỏa làm tan chảy toàn bộ sự căng thẳng của tinh thần và cảm nhận nhiệt độ từ những viên đá ấm.
  • Cách thứ hai là kết hợp đá nóng với các thủ thuật massage. Để thực hiện phương pháp này hiệu quả đòi hỏi nhân viên massage phải hiểu rõ các huyệt và từng chi tiết trong cơ thể. 

Đá nóng thật sự là điều kỳ diệu mà thiên nhiên đem đến cho chúng ta. Với lợi ích của nó, ai ai cũng mong muốn được thử một lần trong đời và bị thu hút bởi nó. 

Ngoài massage đá nóng, những phương pháp massage khác cũng đem lại những nhiều hiệu quả khác nhau tùy vào mục đích mà khách hàng mong muốn. 

Một giải pháp mới được mọi người lựa chọn ngày nay chính là những chiếc máy massage khi nó có thể tích hợp hết tất cả các phương pháp massage chỉ trong một chiếc máy, bao gồm cả massage đá nóng. 

Sự lựa chọn thì rất nhiều, nhưng hãy lựa chọn đúng các bạn nhé.

Bộ 27 Viên Đá Nóng Massage – Đá Núi Lửa Massage

Bộ 5 Viên Đá Nóng Massage Ovan Trung 6x8x1.8cm

Bộ 7 Viên Đá Nóng Massage Mặt

Bộ 8 Viên Đá Massage Kẹp Chân

-58%
79,000 
-58%
Gọi điện thoại
0766660618