Mua đá chườm gan ở đâu?

Chắc bạn cũng đã nghe nhiều về phong trào chườm gan đang lan rộng, bởi vì nó đem lại nhiều lợi ích kỳ diệu cho sức khỏe và tinh thần của mọi người trong cộng đồng. Và hẳn bạn cũng muốn sở hữu vật quý, bạn muốn có thông tin tốt về việc mua đá chườm gan ở đâu.

Bạn có thể lúng túng trước đầy rẫy thông tin về đá chườm gan ở khắp nơi với rất nhiều lời chào mời có cánh khiến bạn bối rối như lạc lối trong rừng. Đương nhiên rồi, vì bạn không được cung cấp đủ thông tin để có thể tự tin chọn lựa. Nếu chọn sai bạn có thể gặp hậu quả không tốt.

Câu hỏi mua đá chườm gan ở đâu thật khó có lời giải, bởi vì bạn không phải là chuyên gia trong lĩnh vực này. Đừng lo, chúng tôi sẽ khiến bạn thấy bạn được an toàn. Đơn giản thôi, chỉ cần bạn được chúng tôi bật mí những bí mật quan trọng liên quan đến đá chườm gan thì bạn sẽ thấy cuộc đời nở hoa liền.

Đá chườm gan, không đơn giản chỉ là đá, mà nó là CẶP ĐÁ DIỆU KỲ, vì nó thật sự đem đến nhiều điều kỳ diệu trên cả kỳ vọng cho người sử dụng. Vì nó xứng đáng với cái tên đặc biệt ấy thì nó phải đúng là loại đá chuẩn, có chất lượng cho người sở hữu.

CẶP ĐÁ DIỆU KỲ chườm gan – tên gọi được đặt bởi BS Dư Quang Châu

Bạn lưu ý nhé, dù bạn mua đá chườm gan ở đâu thì đá phải đạt được những điều kiện sau:

Thứ nhất, bởi vì đá chườm gan áp sát vào cơ thể, nên phải là dòng đá tự nhiên, hình thành từ núi lửa phun trào để nó có được các thành phần khoáng chất tốt. Tuyệt đối không dùng đá làm từ bột đá trộn xi măng và keo chứa những thành phần không đảm bảo.

Thứ hai, đá phải được kiểm định bởi cơ quan chuyên môn có uy tín, có giấy phân tích thành phần hoạt chất rõ ràng.

Thứ ba, việc chườm gan nên có chuyên gia tư vấn có kiến thức và kinh nghiệm. Vì quan trọng là phải biết phối hợp giữa chườm gan với việc chườm các vùng cơ thể, giữa chườm nóng kết hợp với chườm lạnh tùy vào mục đích điều chỉnh các chứng bệnh khác nhau.

Rõ ràng, việc bạn phân vân nên mua đá chườm gan ở đâu là hoàn  toàn có cơ sở. Vì bạn cũng hiểu rằng trên thị trường không phải cơ sở cung cấp đá nào cũng đáng tin cậy.

Một bí mật nữa mà chúng tôi sẽ chia sẻ ngay bây giờ đây. Chườm gan là phát kiến của thầy Dư Quang Châu, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm, là thủ trưởng của bộ môn mà bạn đang được nghe tư vấn nãy giờ.

Thầy Dư Quang Châu là người khởi xướng phương pháp phòng chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe ban đầu không dùng thuốc bằng Liệu pháp Y mao mạch, phổ biến rộng rãi khắp Việt Nam và trên thế giới. Thầy là tác giả của phương pháp dùng CẶP ĐÁ DIỆU KỲ chườm nóng vùng gan, hay còn gọi là kỹ thuật chườm gan.

Lại cũng chính là thầy sáng tạo ra các thuật ngữ chườm gan, chườm nóng vùng gan, Liệu pháp Y mao mạch hay đặt tên gọi đá chườm gan là CẶP ĐÁ DIỆU KỲ

Chính thầy Dư Quang Châu đã dày công xây dựng nền tảng lý thuyết cho phương pháp chườm gan, mày mò nghiên cứu để sao cho việc chườm gan hiệu quả nhất, và cũng lại chính là thầy đã đưa ra giải pháp dùng đá nóng để chườm gan. Và thầy đích thân chọn lựa loại đá, nguồn đá. Do đó, có thể nói đá chườm gan của Viện Bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm là đá chính chủ: chính chủ phương pháp, chính chủ lý luận, chính chủ sản phẩm.

Đá chườm gan CẶP ĐÁ DIỆU KỲ của Viện Bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm được cấp giấy thẩm định của Viện khảo cổ học – Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam và Viện NC Đá quý và Vàng VINAGEMS (Institute for GEMS and GOLD research of VINAGEMS), đảm bảo uy tín và chất lượng.

Hơn thế nữa, ở bộ môn chúng tôi, các chuyên gia tư vấn được thầy Dư Quang Châu huấn luyện nghiêm ngặt, họ đều có khả năng giúp các bạn biết cách sử dụng CẶP ĐÁ DIỆU KỲ chườm gan hữu hiệu nhất.

Một điểm độc đáo duy nhất mà chỉ có ở Viện Bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm thì bạn mới được hưởng lợi ích trọn vẹn của phương pháp về Y mao mạch này, đó là Viện “Ứng dụng phương pháp bấm huyệt Thập Chỉ Liên Tâm kết hợp với chườm đá nóng lạnh để nâng cao sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật” bằng việc triển khai một dự án khoa học.

Vì thế, song song với chườm gan, bạn còn có thể học được cách thực hiện các kỹ thuật cải thiện vận động như: chữa đau đầu gối, đau cứng khớp gối, đau thần kinh tọa, liệt do di chứng tai biến mạch máu não…và các chứng ù tai, điếc tai, rối loạn tiền đình…

Bộ 2 Viên Đá Chườm Gan 500G Có Tặng Kèm Khăn Và Bao Tay

Vậy là, bạn hoàn toàn yên tâm nhé, việc mua đá chườm gan ở đâu không còn là vấn đề nữa rồi khi bạn đã đến đúng địa chỉ.

Hãy liên lạc với các chuyên gia của Limoki để nhận được tư vấn tốt nhất.

Viên Đá Chườm Gan 500G

Viên Đá Chườm Gan Chữ Nhật 500G

-58%
79,000 
-58%
Gọi điện thoại
0766660618