Tác Dụng Của Đá Nóng Massage Bazan

Đá nóng massage (hot stone massage) là một liệu pháp chữa bệnh, massage tự nhiên. Để làm tối đa hóa lợi ích trị liệu, trong quá trình trị liệu, đá sẽ được làm ấm lên và được đặt lên các điểm khác nhau trên bộ phận cơ thể khách. Những viên đá này thường được lấy từ đá sông hoặc đá bazan, bề mặt đá rất trơn tru. Trước khi sử dụng, các nhân viên sẽ đun nóng đá lên cùng với chất khử trùng. Do hàm lượng sắt có trong bazan rất cao, chính điều này đã giúp cho đá giữ nhiệt được lâu trong quá trình massage.

Massage với đá nóng mang lại rất nhiều lợi ích về thể chất và tâm lý. Tuy nhiên, cần tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc của các chuyên gia trước khi quyết định sử dụng liệu pháp massage này. Đặc biệt những người có huyết áp cao hoặc phụ nữ đang mang thai nên tránh liệu pháp trị liệu này.

 

MỘT SỐ LỢI ÍCH CỦA ĐÁ NÓNG MASSAGE 

1. Cơ bắp được thư giãn.

Làm dịu cơ bắp với đá nóng massage

Sức nóng của đá massage sẽ giúp cơ bắp thư giãn tốt. Các nhân viên massage chuyên nghiệp sẽ kết hợp với các phương pháp massage khác để tặng hiệu quả thư giãn hơn nữa. Như bạn biết, khi cơ thể mệt mỏi thì các cơ bắp cũng chịu một áp lực rất lớn, chúng trở nên căng cứng . Liệu pháp massage với đá nóng sẽ có lợi cho việc giải phóng toàn bộ sức căng của các cơ và đồng thời là giảm các cơn đau cơ bắp.

 

2. Giảm đau

Sử dụng kết hợp các thủ thuật massage để giảm đau cơ thể

Các nhân viên massage lành nghề sẽ kết hợp đá nóng với các thủ thuật massage khác để thâm nhập sâu hơn vào bên trong cơ thể. Vì vậy mà massage với đá nóng sẽ giúp bạn có được một thể chất tốt hơn sơ với massage thông thường khác. Và một điều quan trọng khác là khi cảm thấy sức nóng từ đá quá lớn khiền bạn thấy không thoải mái thì hãy nói ngay với nhân viên massage. Cảm giác đau hoặc khó chịu trong quá trình massage sẽ chỉ có hại chứ không có lợi cho sức khỏe của bạn.

 

3. Cải thiện tuần hoàn khí huyết.

Đá nóng massage giúp lưu thông khí huyết

Thông thường thì các nhân viên hoặc các nhà trị liệu sẽ đặt những viên đá nóng massage lên những điểm quan trọng trên cơ thể bạn. Họ sẽ kích thích những vị trí đó trước khi thực hiện tiếp các bước massage tiếp theo. Lúc này sức nóng của đá sẽ thấm sâu vào bên trong các mô hơn , các mạch máu nở ra và kết quả là máu được lưu thông. Nếu máu trong cơ thể bạn lưu thông kém thì sẽ xuất hiện hiện tượng các cơ bắp mệt mỏi vì sự tích tụ chất lỏng và axit lactic. Khi máu được lưu thông thì các cơ sẽ được cung cấp đầy đủ oxi. Chính vì vậy mà các cơn đau sẽ giảm đi rất nhiều.

 

4. Lợi ích về tinh thần

Sử dụng đá nóng massage sẽ mang lại lợi ích cho tinh thần

Massage trị liệu sẽ mang lại rất nhiều lợi ích về tinh thần cũng như vật lý cho người điều trị. Nếu bạn đã từng trải qua quá trình được massage với đá nóng, chắc chắn bạn sẽ thấy tinh thần của mình được thư giãn, được giảm bớt căng thẳng rất rõ. Massage bằng đá nóng có thể hỗ trợ điều trị các rối loạn lo ấu và chứng trầm cảm rất tốt.

Bộ 27 Viên Đá Nóng Massage – Đá Núi Lửa Massage

Bộ 18 Viên Đá Nóng Massage

Bộ 5 Viên Đá Bazan Nóng Massage Tròn Trung 8x8x1.8cm

Bộ 5 Viên Đá Nóng Massage Ovan Trung 6x8x1.8cm

-58%
79,000 
-58%
Gọi điện thoại
0766660618