TÁC DỤNG CỦA ĐÈN ĐÁ MUỐI HIMALAYA TRONG PHÒNG NGỦ

Những lợi ích của muối Himalaya trong ứng dụng ẩm thực và làm đẹp đang được quan tâm rộng rãi. Nhưng hơn thế, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt những lợi ích ấy ngay không gian xung quanh với đèn đá muối Himalaya. Vẻ ngoài huyền bí rất bắt mắt nhưng chính những gì ẩn chứa bên trong đó mới thực sự xóa tan bất cứ sự do dự đầu tư nào.

Đèn muối là những khối muối có kích cỡ tương đương chiến đèn với một bóng đèn nhỏ bên trong. Những lợi ích của đèn muối xuất phát từ khả năng phát ra các ion âm.
Trong không khi luôn luôn tồn tại cả ion âm và ion dương. Các ion dương thường được tạo ra từ các thiết bị điện tử như máy tính, TV, lò vi sóng… Xu hướng công nghệ khiến chúng trở nên quá tải dẫn tới mất cân bằng ion trong không khí. Nguy hiểm thay đó lại chính là tác nhân gây ra hoặc làm trầm trọng thêm các vấn đề về dị ứng, căng thẳng, rối loạn giấc ngủ.
Sự kết hợp độc đáo của muối và nguồn ánh sáng trong đèn muối tạo nên các ion âm. Muối hút ẩm trong không khí, nước sẽ bốc hơi nhanh hơn nhờ có lượng nhiệt từ nguồn sáng. Ion âm được tạo ra trong quá trình bốc hơi. Các ion tự nhiên này sẽ cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống của bạn.

#1 LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ

Đèn muối Himalaya có khả năng lọc không khí, loại bỏ bụi, khói thuốc lá, phấn hoa và các chất gây ô nhiễm khác trong không khí. Cơ chế đơn giản ở đây là đèn muối thu hút các phân tử nước (các phân tử này mang tất cả các bụi bẩn trên) và hấp thụ chúng. Khi đèn được bật lên, sức nóng phát ra từ nó sẽ giải phóng nước trở lại vào không khí nhưng các bụi bận đã bị mắc kẹt bên trong đèn.

#2 GIẢM CÁC TRIỆU CHỨNG DỊ ỨNG VÀ HEN SUYỄN

Bởi vì đèn đá muối Himalaya loại bỏ các hạt vi bụi, lông vật nuôi, nấm mốc và các loại tương tự từ không khí xung quanh nên chúng sẽ giúp bạn giảm các triệu chứng dị ứng. Nghiên cứu lịch sử cho thấy rằng trong thế kỉ 19, các thợ mỏ muối Ba Lan được biết đến là ít gặp các vấn đề sức khỏe về phổi so với phần đông dân số còn lại

#3 NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIẤC NGỦ

Tiếp xúc với nhiều ion dương trong không khí sẽ dẫn tới giảm lượng máu và ôxy cung cấp cho não dẫn đến giấc ngủ không sâu. Đèn muối hồng Himalaya là máy phát điện ion âm tự nhiên, do đó họ có thể giúp đảo ngược vấn đề này. Ngay cả khi bạn không thể ngủ với một ánh đèn còn sáng thì việc bạn bật đèn muối cho tới trước khi bạn đi ngủ vẫn sẽ phát huy tác dụng cân bằng ion và mang lại cho bạn chất lượng giấc ngủ như mong muốn.

#4 TRUNG HÒA CÁC BỨC XẠ ĐIỆN TỪ

Hầu hết chúng ta hiện đang sống trong một môi trường bao quanh bởi bức xạ điện từ (EM) phát ra từ các thiết bị điện từ (tivi, máy tính, điện thoại di động, đài…) Các bức xạ này là vô hình nhưng lại gây ảnh hưởng lâu dài nghiêm trọng tới sức khỏe chúng ta. Tiếp xúc liên tục với các bức xạ EM sẽ làm tăng mức độ căng thẳng, gây ra mệt mỏi mãn tính, suy giảm miễn dịch và nhiều vấn đề khác. Những chiếc đèn Himalaya tạo ra ion âm giúp trung hào bức xạ điện từ. Đặt đèn trong các không gian làm việc, nghỉ ngơi, cạnh các thiết bị điện tử để giảm  nguy cơ tiềm tàng tgaay tổn hại tới sức khỏe của bạn và gia đình.

#5 CẢI THIỆN TÂM TRẠNG VÀ TẬP TRUNG HƠN

Đèn muối hồng Himalaya là một cách để nâng cao tâm trạng của bạn hay để giúp bạn thư giãn vào cuối ngày. Nó cũng có tác dụng tuyệt vời cho việc cải thiện sự tập trung. Một lần nữa, điều này là do ảnh hưởng của các ion âm trên cơ thể, cải thiện máu và cung cấp oxy cho não bộ và các cơ quan khác, cũng như tăng mức serotonin – chất truyền thần kinh làm cho chúng ta cảm thấy hạnh phúc.
Các nghiên cứu chứng minh rằng các ion âm chắc chắn có thể có lợi cho người bị trầm cảm theo mùa (SAD), và có thể giúp các hình thức khác của bệnh trầm cảm quá mức.
Bạn có thể chọn loại đèn với màu tự nhiên hoặc tùy chọn màu sắc tùy thích bằng cách thay đổi màu của ngọn đèn phát sáng để phù hợp với sở thích và bố cục của mỗi không gian.
Sử dụng đèn đá muối Himalaya cho những căn phòng để khoác lên chúng một nét huyền bí và cảm giác mới mẻ, những lợi ích sức khỏe mà đèn đá muối mang lại sẽ giúp chúng tràn trề năng lượng để khởi động một ngày mới và thư giãn vào mỗi giây phút cuối ngày.

Đèn Đá Muối Himalaya Tự Nhiên 5kg

Đèn Đá Muối Quả Trứng

Đèn Đá Muối Himalaya Thỏi Vàng

Đèn Đá Muối Hình Kim Tự Tháp

Đèn Đá Muối Bát Đá

Gọi điện thoại
0766660618