Luyện tẩu thuốc hút thuốc sợi như thế nào?

Luyện tẩu thuốc hút thuốc sợi là khái niệm quen với “tẩu thủ”. Đối với những người mới hút thuốc sợi, khái niệm này rất mơ hồ. Và thường chê bai “chiếc tẩu này hút không ngon”. Một chiếc tẩu thuốc ngon không nhất thiết phải đắt tiền. Cùng Limoki tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Tại sao cần phải “luyện tẩu thuốc hút thuốc sợi”

Đã bao giờ rơi vào tình cảnh hút thử 1 cối tẩu hoặc 1 vài hơi tẩu của người khác. Về nhà tìm mua loại đó hút nhưng không giống vị cảm nhận được chưa. Luyện hút tẩu giống như luyện 1 ấm trà ngon, không chỉ phụ thuộc vào trà mà còn phụ thuộc vào chiếc ấm. Nếu bạn nhét 1 loại thuốc mới vào một chiếc tẩu thuốc mới tinh tươm. Mùi và vị trong cối sẽ chỉ lên được 15% thôi. Còn lại 85% là đắng và khét. Kể cả tẩu bạn đã “luyện”, nếu bạn nhồi loại thuốc khác vào thì mùi vị sẽ rất tệ hại. Để mùi và vị lên theo mong muốn của bạn, bạn cần thời gian và tốn công sức “luyện”.

Luyện hút tẩu bao lâu, có nhanh không?

Luyện hút tẩu” là cả một quá trình dài. Một chiếc tẩu luyện thành công không chỉ hút 1 vài hộp thuốc mà hình thành. Mỗi một lần hút, sẽ để lại 1 lớp *cake*. Lớp cake này dày dần lên theo mỗi lần thưởng thức. Và khi lớp cake dày thì bạn hút sẽ khó khăn hơn. Lớp cake lưu giữ mùi và vị, thẩm thấu dần vào thân tẩu qua thời gian, ngoài ra còn để bảo vệ thành tẩu nữa. Nên chớ dại mà cạo “bay màu” lớp cake. Khi cạo, lớp cake còn dày khoảng 1-2mm là được. Vậy nên mỗi một chiếc tẩu, hãy “luyện” với một loại thuốc thôi các bạn nhé. Thời gian luyện tẩu phụ thuộc vào tay nghề của bạn.

Luyện hút tẩu thuốc thành công là “nó” như thế nào?

Không phải cứ hút thật nhiều 1 loại thuốc lên cake là thành công đâu. Một chiếc tẩu đã được luyện tốt thì mùi và vị của loại thuốc yêu thích lên tới đỉnh cao. Châm 1 hơi dù đầu, cuối hay giữa cũng đều thấy mùi vị rõ ràng đặc trưng. Đó chẳng phải là báu vật bản thân sao??? Và báu vật càng nhiều thì càng tốt vì cả đời bạn không chỉ trung thành với 1 loại thuốc đâu. Cái thú luyện thành công chiếc tẩu này dành cho loại thuốc này, chiếc tẩu kia dành cho loại thuốc khác luôn là 1 điều thú vị bất tận.

Luyện tẩu thuốc hút thuốc sợi giống như tự mài 1 viên ngọc cho mình vậy. Chúc các bạn thành công.

Tẩu Thuốc Gỗ Cao Cấp

Tẩu Thuốc Lá Sừng Trâu Ống Đồng Cao Cấp

Tẩu Thuốc Lá Sừng Trâu Đầu Rồng Cao Cấp

Tẩu Đầu Lọc Thuốc Lá Sừng Trâu Trắng Cao Cấp

Gọi điện thoại
0766660618